เผื่อดีขึ้น!เบอร์บาตอฟแนะ อันโตนี่ ลองศึกษาปีกขวาคนอื่น
อดีตหอกปีศาจแดงแนะรุ่นน้องลองหาคลิปปีกขวาคนอื่นดูเป็นแนวทาง

ดิมิทาร์ เบอร์บาตอฟ ออกมาแนะนำปีกตัวรุกแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดอย่าง อันโตนี่ ลองหาคลิปปีกขวาคนอื่นๆดู เชื่อมีพรสวรรค์แต่ต้องหาคนแนะนำ

ดาวเตะชาวบราซิเลี่ยนทำผลงานได้อย่างน่าผิดหวังนับตั้งแต่ย้ายมาอยู่กับปีศาจแดง โดยเฉพาะฤดูกาลนี้ที่ทำประตูหรือแอสซิสต์ไม่ได้เลยหลังผ่านมาครึ่งฤดูกาล

"ในมุมนึงผมก็เห็นใจอันโตนี่นะ เพราะเขามีพรสวรรค์ และผมเห็นได้ว่าเขากำลังพยายามทำอะไรสักอย่าง" เบอร์บาตอฟกล่าว

"เขาดูโกรธและหงุดหงิดเวลาที่เขาลงเล่นเพราะเรื่องนี้ เขาพยายามทำอะไรบางอย่าง และทำอะไรซับซ้อนเกินไป พอเสียบอลก็ยิ่งโกรธมากขึ้น"

"อันโตนี่ ต้องการใครสักคนในสนามที่แสดงให้เขาเห็นว่าควรวิ่งไปตรงไหน ควรวิ่งยังไง และเมื่อไรที่ควรจ่ายบอล ถ้าเขาหาคำตอบด้วยตัวเองไม่ได้ เขาก็ต้องการโค้ช เพื่อน เอเย่นต์ พ่อเขา หรือใครที่แนะนำเขาได้"

"บางทีเขาควรเริ่มจากการดูวิดีโอของปีกขวาคนอื่นๆ ที่ทำอะไรแบบนั้นได้ แล้วถ้าเขายังไม่สามารถทำผลงานได้ก็ค่อยตัดสินว่ามันไม่เวิร์ค"

"สำหรับเวลาดูในฐานะแฟนบอลผมโมโหเวลาดูเขาเพราะมันน่าหงุดหงิดมาก ผมไม่อยากเปรียบเทียบเขากับใคร เพราะนักเตะทุกคนมีทักษะต่างกัน ถ้าอันโตนี่ ไม่สามารถดึงพรสวรรค์ที่เขามีออกมาได้ก็ควรไป ถ้าฤดูกาลนึงมันสั้นไปที่จะตัดสินใครงั้น อันโตนี่ก็ควรได้เวลาอีกหน่อย เพราะมันก็ไม่แฟร์ ถ้าเขาแก้ไขข้อผิดพลาดตรงนี้ได้มันก็จะดีกับทีม"

TAGS
Football