อเราโฆ่ยันแข้งบาร์ซ่ายังหนุนหลังชาบี
กองหลัง อาซูลกราน่า ยืนยันว่าทีมยังหนุนหลังกุนซือของทีมต่อไป แม้เพิ่งตกรอบบอลถ้วย

โรนัลด์ อเราโฆ่ กองหลัง บาร์เซโลน่า ยืนยันว่านักเตะทุกคนในทีมให้การสนับสนุน ชาบี เอร์นานเดซ ทำงานฐานะเทรนเนอร์ต่อไป

บาร์เซโลน่า หมดลุ้นอีกถ้วยในซีซั่นนี้ หลังตกรอบ 8 ทีมของศึก โกปา เดล เรย์ จากการปราชัยต่อ แอธเลติก บิลเบา เมื่อบวกกับฟอร์มการเล่นของทีม ทำให้ชาบี เอร์นานเดซ กุนซือตกอยู่ในสถานการณ์ลำบาก

อย่างไรก็ตาม กองหลังทีม ก็ยืนยันว่านักเตะบาร์ซ่าต่างสนับสนุน แบบเต็มร้อย เพียงแต่อนาคตของเทรนเนอร์วัย 43 ปีก็ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของฝ่ายบริหารเช่นกัน

'แอธเลติก เป็นคู่ต่อสู้ที่ยอดเยี่ยมและยิ่งมากกว่านั้นเมื่อเล่นในสนามของพวกเขา ซึ่งผู้คนของพวกเขาสนับสนุนทีมเป็นอย่างมาก ผมโฟกัสไปที่ความจริงที่ว่าเราแข่งขันกันมาตลอด เรามีการบาดเจ็บมากมาย นักเตะอายุน้อยต้องลงเล่นเยอะมาก แต่เรายังคงแสดงแคแร็กเตอร์ออกมา' อเราโฆ่ กล่าว

'มันเป็นเรื่องยากเสมอที่ถูกเขี่ยออกจากการแข่งขัน แต่เราต้องต่อสู้ต่อไป เหลืออีก 2 รายการอย่าง ลา ลีกา และ แชมเปี้ยนส์ลีก นาโปลี กำลังจะมาถึง ตอนนี้เรามีนัดเหย้าอีก 2 เกม เราต้องเดินหน้าต่อไปและค้นหาความรู้สึกดีๆ' อาเราโฮ กล่าว

เมื่อถูกถามถึงอนาคตของ ชาบี, อาเราโฮ ยังพูดถึงเทรนเนอร์วัย 43 ปีในเชิงบวกว่า 'มันเป็นเรื่องที่ขึ้นอยู่กับฝ่ายบริหาร แต่ ชาบี ช่วยพวกเราอย่างมาก นักเตะต่างสนับสนุนเขาและอยากให้เขาอยู่ต่อไป'

TAGS
Football