ปืนเฮ!ปาร์เตย์รีเทิร์นซ้อมเรียกฟิตลุ้นเยือนเจ้าป่า
โธมัส ปาร์เตย์ หายจากอาการบาดเจ็บกลับมาลงซ้อมอย่างเต็มรูปแบบให้กับ อาร์เซน่อล เรียกความฟิตเตรียมความพร้อมในการไปเยือนน็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ กลางสัปดาห์หน้า

ข่าวดีของแฟน ๆ “ปืนใหญ่” อาร์เซน่อล เมื่อ โธมัส ปาร์เตย์ มิดฟิลด์จอมแกร่งสลัดอาการบาดเจ็บรีเทิร์นซ้อมอย่างเป็นรูปแบบกับทีมได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมีลุ้นอยู่ในทีมที่จะออกไปเยือน “เจ้าป่า” น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ ในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ช่วงกลางสัปดาห์หน้า

ก่อนหน้านี้กองกลางวัย 30 ปี ประสบปัญหาอาการบาดเจ็บบริเวณต้นขาในช่วงเดือนตุลาคมปี 2023 ส่งผลให้เขาไม่ได้มีส่วนร่วมกับทีมเลย โดยฤดูกาลนี้ลงสนามไปเพียงแค่ 5 เกมเท่านั้น

เจ้าตัวปฏิเสธการไปรับใช้ทีมชาติกาน่า เนื่องจากร่างกายไม่สมบูรณ์ และอยากที่จะอยู่กับสโมสรเพื่อเรียกความฟิตหวังที่จะกลับมาช่วยทีมให้เร็วที่สุด

ล่าสุด อาร์เซน่อล ได้อัปเดตผ่านทางเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสโมสรว่า โธมัส ปาร์เตย์ สามารถกลับมาซ้อมอย่างเต็มรูปแบบได้แล้ว ถือว่าเป็นข่าวดีของแฟน ๆ และมิเกล อาร์เตต้า ที่จะมีตัวเลือกในแดนกลางมากขึ้น

โดยมีลุ้นที่จะกลับมามีชื่อบนม้านั่งสำรองในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดต่อไปที่ อาร์เซน่อล มีโปรแกรมจะต้องบุกไปเยือนถิ่น ซิตี้ กราวด์ ของน็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ ในคืนวันอังคารที่ 30 มกราคม ที่จะถึงนี้ ทั้งนี้อนาคตของ โธมัส ปาร์เตย์ ในวัย 30 ปี ยังคงเป็นเครื่องหมายคำถามเพราะสัญญาของเขากับทีมเหลืออยู่ถึงปี 2025 มีโอกาสที่จะถูกปล่อยหลังจบฤดูกาลนี้

TAGS
Football