ฝันร้าย!ไดซ์เผยอัลลี่ขึ้นเขียงผ่าขาหนีบไร้กำหนดคัมแบ็ค
เดเล่ อัลลี่ มิดฟิลด์ของเอฟเวอร์ตัน ต้องพบเจอกับฝันร้ายแบบไม่จบไม่สิ้น หลังมีอาการบาดเจ็บบริเวณขาหนีบจำเป็นต้องเข้ารับการผ่าตัด ไร้กำหนดระยะเวลาในการคืนสนาม

ฌอน ไดซ์ กุนซือของ “ท็อฟฟี่สีน้ำเงิน” เอฟเวอร์ตัน ออกมายืนยันว่า เดเล่ อัลลี่ จำเป็นต้องเข้ารับการผ่าตัดบริเวณขาหนีบ ทั้งนี้เพิ่งหายเจ็บกลับมาซ้อมกับทีมได้ไม่นาน

ก่อนหน้านี้ดาวเตะวัย 27 ปี ไม่ได้ลงสนามให้กับทีมมายาวนานถึง 11 เดือน โดยเกมสุดท้ายที่ลงเล่นต้องย้อนกลับไปสมัยที่ถูกปล่อยให้กับ เบซิคตัส สโมสรดังในตุรเคียยืมตัวไปใช้งาน เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2023

เจ้าตัวมุ่งมั่นรักษาอาการบาดเจ็บอยู่เป็นเวลานาน ก่อนจะสามารถกลับมาเรียกความฟิตเมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้ว โดยหวังที่จะได้รับโอกาสพิสูจน์ตัวเองในเวทีลูกหนังอีกครั้ง

อย่างไรก็ตามล่าสุด ฌอน ไดซ์ กุนซือของเอฟเวอร์ตัน ได้อัปเดทข่าวร้ายเกี่ยวกับ เดเล่ อัลลี่ ว่ามีปัญหาบริเวณขาหนีบอีกแล้ว ซึ่งมีความจำเป็นต้องเข้ารับการผ่าตัด และยังไม่สามารถกำหนดระยะเวลาที่ใช้ในการฟื้นฟูร่างกายว่านานแค่ไหน

“น่าเสียดายจริง ๆ ที่เขาต้องเข้ารับการผ่าตัด มีการพูดคุยกับถึงเรื่องนี้เล็กน้อยว่าจะหาทางออกอย่างไร ดังนั้นเขาต้องใช้เวลาในการฟื้นตัว โดยพื้นฐานแล้วไม่มีการกำหนดระยะเวลา เขาบาดเจ็บที่ขาหนีบ เราทำได้แค่เพียงรอให้เขาฟื้นตัวเท่านั้น” ไดซ์ กล่าว

TAGS
Football