อยู่กันยาว!เอเย่นต์ อันโตนี่ ยันผีไม่เคยบอกจะขาย
เอเย่นต์ยันปีศาจแดงไม่เคยแจ้งขายแนวรุกแซมบ้าออกจากทีม

เอเย่นต์ของ อันโตนี่ แนวรุกแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมายืนยันว่าทางสโมสรต้นสังกัดไม่เคยบอกว่ามีแผนจะขายเจ้าตัวออกจากทีม ย้ำตั้งใจทำผลงานเต็มที่

แข้งชาวบราซิเลี่ยนทำผลงานได้อย่างน่าผิดหวังในฤดูกาลนี้ ผ่านไป 22 นัดไม่สามารถทำผลงานได้เลยทั้งประตูและแอสซิสต์ บวกกับซีซั่นก่อนที่ก็ไม่ได้ทำผลงานได้ดีจนทำให้เจ้าตัวโดนวิจารณ์อย่างหนัก

ซึ่งด้วยฟอร์มดังกล่าวก็เริ่มมีข่าวว่าปีศาจแดงเตรียมที่จะขายดาวเตะค่าตัวแพงรายนี้ออกจากทีมเพื่อเปิดทางให้แนวรุกคนใหม่เข้ามาในช่วงตลาดเดือนมกราคมนี้

ล่าสุดเอเย่นต์นักเตะได้ออกมาตอบเรื่องนี้ว่า "จนถึงตอนนี้ แมนเชสเตอร์ ไม่ได้แจงความสนใจในการย้ายทีมใดๆกับเขาทั้งในเดือนมกราคมและซัมเมอร์"

"อันโตนี่ มีสมาธิกับช่วง 4 เดือนที่เหลือของฤดูกาลดังนั้นเขาสามารถพัฒนาฟอร์มการเล่นของเขา โดยรู้ว่าเขาจำเป็นต้องทำประตูและแอสซิสต์"

"นี่เป็นสิ่งที่เขากำลังมีสมาธิ วันนี้ในหัวของเราอยู่ที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เขารู้เรื่องนั้นดีว่าเขาต้องทำประตู แค่เล่นให้ดีมันไม่มีประโยชน์ เขาต้องทำประตูและแอสซิสต์"

"มันเกี่ยวกับเขามากๆในเรื่องนี้ เขาจะกลับมาในรูปแบบที่ต่างออกไป สิ่งที่อยู่ในหัวของเขาจะกลายเป็นกุญแจเล็กๆสำหรับเรื่องนี้ และแน่นอนว่าใน 4 เดือนนี้เขาจะแสดงให้เห็นมากกว่าที่เขาเคยทำให้เห็นในฤดูกาลนี้"

TAGS
Football