เอเย่นต์เผยซาลาห์อาการหนักกว่าที่คิดพักอย่างต่ำ 3 วีค
เอเย่นต์ของ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ออกมายืนยันข่าวร้ายว่าอาการบาดเจ็บของดาวเตะชาวอียิปต์หนักกว่าที่คิดต้องพักประมาณ 3-4 สัปดาห์

รามี่ อับบาส เอเย่นต์ของ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ แถลงข่าวร้ายว่านักเตะในความดูแลของเขามีอาการบาดเจ็บที่ร้ายแรงกว่าที่ประเมินเอาไว้ ส่งผลให้ต้องพักประมาณ 3-4 สัปดาห์เลยทีเดียว

ก่อนหน้านี้ดาวเตะวัย 31 ปี ได้รับบาดเจ็บจากการลงรับใช้ทีมชาติอียิปต์ในรอบแบ่งกลุ่มแอฟริกัน คัพ ออฟ เนชั่นส์ 2023 ที่เสมอกับ “ดาวดำ” กาน่า 2-2 ซึ่งเบี้องต้นเขาต้องพักประมาณ 1 สัปดาห์ หรือพลาดช่วยทีม 2 เกม

ทำให้เขาต้องตัดสินใจเดินทางออกจากแคมป์ทีมชาติอียิปต์บินกลับมายังฟื้นฟูร่างกายกับต้นสังกัดอย่าง “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ด้วยความหวังที่จะกลับไปช่วยทีมชาติในรอบลึก ๆ

แต่ล่าสุด รามี่ อับบาส เอเย่นต์ของ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ได้ออกมาเปิดเผยว่าอาการบาดเจ็บของแข้งรายนี้รุนแรงกว่าที่คิดเอาไว้ ต้องพักประมาณ 21-28 วันหรือ 3-4 สัปดาห์เลยทีเดียว

“อาการบาดเจ็บของโมฮาเหม็ด ซาลาห์ รุนแรงกว่าที่คิดเอาไว้ และเขาจะต้องพักประมาณ 21-28 วัน ไม่ใช่แค่ 2 เกม” อับบาส กล่าว

“โอกาสที่ดีที่สุดของเขา ในการกลับไปเล่นแอฟริกัน คัพ ออฟ เนชั่นส์ ในเกมที่เหลือ คือต้องเข้ารับการฟื้นฟูสภาพร่างกายอย่างเข้มข้นที่สหราชอาณาจักร และค่อยบินกลับไปร่วมทีมทันที เมื่อร่างกายสมบูรณ์”

TAGS
Football