ไบร์ทตันพร้อมขาย!สิงห์ยื่นซื้อซานเชซท้าชิงมือหนึ่งเกปา
เชลซี ยื่นข้อเสนออย่างเป็นทางการในการคว้าตัว โรเบิร์ต ซานเชซ นายทวารจากไบรท์ตันเข้ามาเสริมทีม

“สิงห์บลูส์” เชลซี เดินหน้ายื่นข้อเสนอคว้าตัว โรเบิร์ต ซานเชซ นายทวารส่วนเกินของ “นกนางนวล” ไบรท์ตัน หวังเข้ามาแย่งชิงมือหนึ่งกับ เกปา อาร์ริซาบาลาก้า

ก่อนหน้านี้ เชลซี ได้ปล่อย เอดูอาร์ เมนดี้ นายทวารชาวเซเนกัลไปให้กับ อัล-อาห์ลี จากซาอุดีอาระเบีย ทำให้พวกเขาต้องมองหาผู้รักษาประตูที่จะเข้ามาแย่งชิงมือหนึ่งกับ เกปา อาร์ริซาบาลาก้า ในฤดูกาลที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น

ล่าสุดมีรายงานระบุว่า เชลซี ได้ยื่นข้อเสนออย่างเป็นรูปธรรมในการคว้าตัว โรเบิร์ต ซานเชซ ผู้รักษาประตูจากไบรท์ตันเข้ามาเสริมทีม

ซานเชซ ในวัย 25 ปี กลายเป็นส่วนเกินในทีมของ โรแบร์โต้ เด แซร์บี้ เขาไม่ได้อยู่ในทีมที่ไปทัวร์พรีซีซั่นที่ประเทศสหรัฐอเมริกา บวกกับไบรท์ตันซื้อนายทวารคนใหม่อย่าง บาร์ท แฟร์บรูกเก้น จากอันเดอร์เลทช์ เข้ามาร่วมทีม แถมยังมี เจสัน สตีล เป็นมือหนึ่งอยู่แล้ว

อย่างไรก็ตามรายงานยังได้ระบุว่า ไบรท์ตัน ยังไม่ได้แสดงท่าทีต่อข้อเสนอที่ เชลซี ยื่นให้ แต่พวกเขาพร้อมที่จะปล่อยมือกาวรายนี้ออกจากทีม หากได้ราคาตามที่พวกเขาต้องการ ซึ่งก่อนหน้านี้ถูกประมาณไว้สูงถึง 30 ล้านปอนด์

นอกจากนี้ เชลซี ยังเจรจากับ ไบรท์ตัน ถึงความเป็นไปได้ในการคว้าตัว มอยเซส ไคเซโด้ มิดฟิลด์ชาวเอกวาดอร์ ด้วย หลังโดนปฏิเสธข้อเสนอถึง 3 ครั้ง

TAGS
Football