ไม่ย้ายเดือนนี้!เอเย่นต์ยันมาร์ซิยาลอยู่ผีจนครบสัญญา
เอเย่นต์ของ อองโตนี่ มาร์กซิยาล ออกมายืนยันว่าลูกค้าของเขาจะไม่ย้ายออกจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในเดือนนี้ โดยจะอยู่กับทีมไปจนครบสัญญา

ฟิลิปป์ ลอมโบเล่ย์ เอเย่นต์ของ อองโตนี่ มาร์กซิยาล ออกมายืนยันว่านักเตะในความดูแลของเขาจะไม่ย้ายออกจาก “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะหน้าหนาว โดยจะอยู่กับทีมไปจนครบสัญญาหลังจบฤดูกาลนี้

ก่อนหน้านี้มีรายงานว่าดาวยิงวัย 28 ปี มีปัญหาทะเลาะกับเอริค เทน ฮาก กุนซือของแมนฯยูไนเต็ด หลังถูกวิจารณ์เกี่ยวกับความมีวินัยและการทุ่มเทในสนาม จนถูกหั่นชื่อออกจากทีมชุดใหญ่ และแยกออกไปซ้อมเดี่ยว

อย่างไรก็ตาม ฟิลิปป์ ลอมโบเล่ย์ เอเย่นต์ของเขาได้ออกมายืนยันว่า อองโตนี่ มาร์กซิยาล ไม่ได้ปัญหากับโค้ช พร้อมกับไม่ต้องการย้ายออกจากทีมในช่วงเดือนนี้ และจะอยู่กับทีมไปจนครบสัญญาหรือถึงเดือนมิถุนายน

“อองโตนี่จะไม่ย้ายออกจาก แมนฯยูไนเต็ด และเขาจะอยู่กับทีมจนกว่าสัญญาของเขาจะหมดลงในเดือนมิถุนายน ข่าวลือเกี่ยวกับเขาต่างเป็นเรื่องเท็จ เขาไม่ได้ถูกจับแยกซ้อม และก็ไม่ได้มีปัญหากับโค้ช” ฟิลิปป์ ลอมโบเล่ย์ กล่าว

ทั้งนี้อนาคตของ อองโตนี่ มาร์กซิยาล ยังคงเป็นเครื่องหมายคำถาม เมื่อสัญญาของเขากำลังจะหมดลง แมนฯยูไนเต็ด อาจจะต้องเสียไปแบบฟรี ๆ ซึ่งพวกเขายังมีอ็อปชั่นในการขยายสัญญาเพิ่มอีก 1 ปี

TAGS
Football