หมดเวลาแล้ว!ยอร์คแนะผีควรขาย อันโตนี่ ได้แล้ว
ตำนานผีแนะทีมเก่าขายแนวรุกค่าตัวแพงออกจากทีมหลังโชว์ฟอร์มไม่ออก

ดไวท์ ยอร์ค ออกมาแนะนำแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ขายแนวรุกค่าตัวแพงอย่าง อันโตนี่ ออกจากทีม หลังไม่สามารถทำผลงานได้ตามความคาดหวัง

ดาวเตะชาวบราซิเลี่ยนยังทำผลงานไม่ได้เลยในฤดูกาลนี้จากการลงสนามไปแล้ว 22 นัดรวมทุกรายการ ไม่มีทั้งประตูและแอสซิสต์ ซึ่งประตูสุดท้ายที่ทำได้ต้องย้อนไปเกมกับ น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ ในเกมลีกเมื่อวันที่ 16 เมษายนที่ผ่านมา

"ผมนึกย้อนกลับไปมองนักเตะที่ประสบความสำเร็จกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พวกเขามีความกระตือรือร้นที่จะสร้างชื่อของตัวเอง และอยากเป็นส่วนนึงในกระสร้างรากฐาน"

"ผมไม่มั่นใจว่านักเตะในทุกวันนี้จะเข้าใจเรื่องนั้น ผมไม่คิดว่ามันน่าแปลกใจอะไรกับการที่ เควิน เดอ บรอยน์ ทำแอสซิสต์ได้ทันทีที่ลงสนามมาแค่ 20 นาที ผมไม่แปลกใจที่เรายังคงพูดถึง อันโตนี่ และสิ่งที่เขาทำได้เพราะราคาเขามันสูงถึง 85 ล้านปอนด์"

"มันมักจะมีคำถามเวลาคุณเซ็นสัญญานักเตะมาด้วยราคานั้น โดยเฉพาะเวลาที่พวกเขาเล่นให้แมนเชสเตอร์ ไนเต็ด นักเตะอย่าง อันโตนี่ จะเข้าใจว่าพวกเขาไม่สามารถทำผลงานได้อย่างที่ควร"

"มันเป็นเรื่องยากสำหรับเขา และผมก็เห็นใจเขา แต่ว่ามันคือความรับผิดชอบของเขาและสโมสร หากสิ่งต่างๆมันไม่เวิร์ค สโมสรต้องขายนักเตะแบบนี้ออกไปให้เร็วที่สุด ไม่งั้นพวกเขาจะจมอยู่กับสถานการณ์เดิมๆทุกปี"

"การมีนักเตะฝีเท้ากลางๆ อยู่กับทีมในสัญญาระยะยาว และไม่สามารถโชว์ฟอร์มได้แบบที่พวกเราคาดหวังจากพวกเขา"

TAGS
Football