ไม่ขายโว้ย!นาโปลีปัด140ล้านยูโรจากทีมซาอุฯซื้อโอซิมเฮน
นาโปลี ทีมแชมป์เซเรียอา อิตาลี ปฏิเสธข้อเสนอรอบ 2 จาก อัล-ฮิลาล ที่ยื่นเข้ามาหวังคว้าตัว วิคเตอร์ โอซิมเฮน ดาวยิงตัวเก่งไปเสริมทีม

นาโปลี ตกเป็นข่าวได้ปฏิเสธข้อเสนอจำนวน 140 ล้านยูโร จาก อัล-ฮิลาล ทีมดังจากซาอุดีอาระเบีย ในการคว้าตัว วิคเตอร์ โอซิมเฮน หัวหอกคนสำคัญไปร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้

ก่อนหน้านี้ อัล-ฮิลาล ได้ให้ความสนใจคว้าตัว คีลียัน เอ็มบัปเป้ สตาร์ดังจากปารีส แซงต์ แชร์กแมง แต่ไม่เป็นผลสำเร็จ ทำให้พวกเขาเบนเป้ามาหา วิคเตอร์ โอซิมเฮน ดาวยิงจากนาโปลี เคยยื่นข้อเสนอไปแล้วจำนวน 120 ล้านยูโร แต่ก็ถูกปฏิเสธกลับมา

ล่าสุดรายงานจาก “เลกิ๊ป” สื่อในประเทศฝรั่งเศสได้ระบุว่า ทีมดังจากซาอุดีอาระเบีย ได้ยื่นข้อเสนอรอบที่ 2 ให้กับ นาโปลี ได้พิจารณาคราวนี้มีมูลค่า 140 ล้านยูโร แต่ก็ถูกนาโปลีปฏิเสธอีกครั้ง

โดยในช่วงที่ผ่านมา ออเรลิโอ้ เด ลอเรนติส เจ้าของและประธานสโมสรนาโปลี ยืนกรานมาตลอดว่าไม่มีแผนที่จะขายหัวหอกชาวไนจีเรียในช่วงซัมเมอร์นี้ และเตรียมที่จะขยายสัญญาฉบับใหม่ พร้อมใส่เงื่อนไขค่าฉีกสัญญามูลค่ามหาศาลอย่างน้อย 200 ล้านยูโร

อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่า อัล-ฮิลาล ยังคงไม่ยอมแพ้ต่อดีลนี้ รายงานยังระบุด้วยว่าพวกเขาน่าจะกลับมาพร้อมกับข้อเสนอหนที่ 3 ในเร็ว ๆ นี้

TAGS
Football