ต้องดีกว่านี้!กุนเด้ ยืดอกรับนักเตะมีส่วนรับผิดชอบฟอร์มทีม
ปราการหลังตต่างดาวรับนักเตะมีส่วนต้องรับผิดชอบผลงานของทีม

ฌูลส์ กุนเด้ กองหลังบาร์เซโลน่า ยอมรับนักเตะมีส่วนที่ต้องรับผิดชอบกับผลงานของทีมฤดูกาลนี้ หลังเป้าวิจารณ์ตกไปที่กุนซืออย่าง ชาบี เอร์นานเดส

ทัพต่างดาวผลงานดร็อปลงไปอย่างหนักในฤดูกาลนี้ผ่านมา 19 นัดชนะ 12 เสมอ 5 แพ้ 2 รั้งอันดับ 4 ของตาราง ซึ่งในเกมล่าสุดที่เจอกับทีมจากดิวิชั่นสามในบอลถ้วยแม้ชนะมาได้ 3-1 แต่ก็เป็นการโดนออกนำไปก่อน

"ผมรู้สึกดี และมั่นใจมาก ในท้ายที่สุดแล้วเช่นเดียวกับทุกคนในทีม คุณไม่สามารถทุ่มทุกอย่างไปที่เกมเดียว เราต้องมองไปข้างหน้า และสิ่งสำคัญที่สุดคือการเรียนรู้จากความผิดพลาด"กุนเด้กล่าว

"เราพลิกกลับมาชนะได้ มันเป็นฟอร์มที่น่าผิดหวังแต่เราได้พูดคุยกัน และเราต้องมองไปข้างหน้า วันนี้มีความสำคัญและทุกๆเกมก็สำคัญ ทีมตั้งตารอที่จะพลิกสถานการณ์ นั่นคือสิ่งที่เราต้องการ ส่วน โจน ลาปอร์ต้า เองก็สนับสนุนเรา"

"แน่นอนว่าท้ายที่สุดแล้วคุณสามารถพูดถึงโค้ชได้ แต่เราคือคนที่ลงไปเล่น ดังนั้นเมื่อผลงานมันไม่ดี แน่นอนว่ามันเป็นความผิดเราด้วย มันขึ้นอยู่กับเรา"

"เราต้องตอบสนองเรื่องนี้ เกมนี้สำคัญและเราต้องเดินไปข้างหน้าอย่างเต็มที่ ผมคิดว่านั่นคือสิ่งที่เราต้องการในปีนี้ และต้องมีประสิทธิภาพมากกว่านี้ด้วย"

TAGS
Football