หลังพ้นแบน! โทนีย์ ยันเป้าหมายเดิมย้ายเล่นให้ทีมลุ้นแชมป์
อิวาน โทนีย์ ดาวยิง เบรนท์ฟอร์ด ที่เพิ่งพ้นโทษแบน 8 เดือน เปิดเผยถึงความปราถนาของตัวเอง ว่าต้องการย้ายไปเล่นให้กับทีมที่มีลุ้นแชมป์ในเวลานี้

อิวาน โทนีย์ ดาวยิง เบรนท์ฟอร์ด ที่เพิ่งพ้นโทษแบน 8 เดือน เปิดเผยถึงความปราถนาของตัวเอง ว่าต้องการย้ายไปเล่นให้กับทีมที่มีลุ้นแชมป์ในเวลานี้

โดย โทนีย์ ที่โดนโทษแบน 8 เดือน หลังทำผิดกฎการพนัน และโทษของเขาเพิ่งสิ้นสุดลงเมื่อวันพุธที่ผ่านมา ซึ่งในช่วงก่อนที่จะโดนแบนดาวเตะทีมชาติอังกฤษ นั้นซัดไปถึง 32 ประตู จาก 64 นัดให้ทัพ "ผึ้งน้อย" จนทำให้ตกเป็นเป้าหมายของทั้ง อาร์เซน่อล และ เชลซี

ล่าสุด ดาวเตะวัย 27 ปี ให้สัมภาษณ์กับ สกายสปอร์ต ว่าเขายังมีความต้องการย้ายไปเล่นให้ทีมยักษ์ใหญ่ที่มีลุ้นแชมป์เช่นเดิม แต่ก็ไม่ปิดโอกาสที่จะค้าแข้งในถิ่น จีเทค คอมมิวนิตี้ สเตเดี้ยม ต่อไป

“คุณไม่สามารถคาดเดาได้ว่าเมื่อไหรจะถึงเวลาที่เหมาะสมในการย้ายไปเล่นที่อื่น แต่ผมยังยืนยันคำเดิมว่าผมต้องการเล่นให้กับสโมสรชั้นนำ"

“ทุกคนต้องการลงเล่นให้กับทีมใหญ่ ทีมที่ต่อสู่เพื่อคว้าแชมป์ แม้ว่าเดือนมกราคมอาจจะไม่ใช่ช่วงเวลาที่ถูกต้องสำหรับสโมสรที่จะเดินเข้ามาและจ่ายเงินในจำนวนที่เหมาะสม แต่ใครจะรู้ละ?”

“แต่โฟกัสหลักของผมคือทำงานในสิ่งที่ผมต้องทำในสนามและปล่อยให้ผลงานที่ผ่านมาเป็นตัวกำหนดเรื่องนี้ด้วยตัวของมันเอง เพื่อจะเป็นนักเตะที่ดีที่สุด คุณต้องเล่นกับนักเตะที่ดีที่สุดและลงแข่งขันกับันกเตะที่ดีที่สุด ” โทนีย์ กล่าวทิ้งท้าย

สำหรับ เบรนท์ฟอร์ด เวลานี้ตั้งค่าตัว โทนีย์ ไว้สูงถึง 70 ล้านปอนด์ เนื่องจากพวกเขาก็มีปัญหาในเกมรุกเช่นกัน เนื่องจากองหน้าอย่าง เควิน ชาเดอ และไบรอัน เอ็มเบอโม่ เจ็บทั้งหมด ส่วน โยอัน วิสซ่า ก็ไปรับใช้ทีมชาติในศึกแอฟริกัน คัพ ออฟ เนชั่นส์

TAGS
Football