หากเป็นไปได้! ปู่รอยรับพาเลซสนใจยืมฟิลลิปส์จากเรือ
กุนซือ ดิ อีเกิลส์ ไม่ปิดโอกาสคว้ากองกลางตัวสำรองของ เรือใบสีฟ้า หากเป็นไปได้

รอย ฮอดจ์สัน ผู้จัดการทีม คริสตัล พาเลซ ยอมรับว่าสนใจที่จะยืมตัว คัลวิน ฟิลลิปส์ มาอยู่ทีม ในตลาดซื้อขายรอบนี้หากมีโอกาส

ฤดูกาลนี้ ฟิลลิปส์ ผ่านการลงเล่นไปเพียงแค่ 10 นัดเท่านั้นและมีข่าวเกี่ยวกับการย้ายออกจาก แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ไม่หยุดหย่อน โดยมีทั้ง นิวคาสเซิ่ล หรือ ยูเวนตุส ให้ความสนใจ

แม้นักเตะสนใจย้ายไปเล่นในต่างแดนหากอำลาทีมเดือนนี้ แต่ พาเลซ ก็พยายามทาบทามเขาและ ฮอดจ์สัน ก็เปิดกว้างกับการยืมตัวเขา

"ผมว่าถ้าหาก ฟิลลิปส์ ย้ายได้และสโมสรมีโอกาสคว้า ย้ำอีกครั้งว่ามันมีข้อจำกัดทางด้านการเงินอยู่ ใครจะรู้ล่ะว่าสโสมรคิดว่าพวกเขาจ่ายไหวหรือไม่" ฮอดจ์สัน บอก

"ถ้าหากคุณพูดถึงระดับฝีเท้าของนักเตะ ผมว่าผู้จัดการทีมหลายคนคงจะบอกว่า 'ใช่ เราแฮปปี้อย่างยิ่งที่จะดึงตัวเขามาร่วมสโมสร เท่าที่ผมทราบนะ เขาเป็นชื่อที่อยู่ตามหน้าสื่อ ทั้งหมดที่เราทราบเหมือนสโมสรอื่นคือมีโอกาสที่ แมนฯ ซิตี้ จะขายเขาหรือไม่ก็ปล่อยยืมเขา"

"ถ้าหากพวกเขาจะขายเขาออกไปเลย ผมก็ไม่คิดว่าเราจะร่วมชิงตัวด้วย ถ้าพวกเขาจะปล่อยยืมนักเตะ ผมคิดว่าเราอาจมีโอกาสที่จะยกมือขึ้นและผลักดันเพื่อคว้าตัว"

"สิ่งที่เรามอบให้ได้คือโอกาสในการลงเล่นพรีเมียร์ลีกอย่างสม่ำเสมอ เพื่อเตรียมตัวสำหรับซัมเมอร์ที่สำคัญมากๆของทีมชาติ อังกฤษ และสำหรับเขา"

"เราอาจไม่ใช่สโมสรเดียวที่อยู่ในจุดนั้น ดังนั้นสุดท้ายแล้วหลายๆสิ่งจะต้องเกิดขึ้นก่อนเราทราบว่า ฟิลลิปส์ จะย้ายไปอยู่ไหนหากเขาได้ย้าย"

TAGS
Football