ดรากูชินมั่นใจตนคิดถูกเลือกปัดเสือซบไก่
กองหลังป้ายแดง ไก่เดือยทอง มั่นใจว่าคิดถูกที่เลือกย้ายมาเล่นในถิ่น ลอนดอนเหนือ

ราดู ดรากูซิน กองหลังป้ายแดง ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ เชื่อว่าการย้ายมาทีมนี้คือการตัดสินใจที่ถูกต้อง และจะช่วยให้เขาเติบโตได้มากยิ่งขึ้น

กองหลังวัย 21 ปีย้ายซบ สเปอร์ส ในสัปดาห์ที่แล้วถึงแม้ยักษ์ใหญ่จากแดนเบียร์อย่าง บาเยิร์น มิวนิค จะต้องการเขาด้วยก็ตาม โดยเซ็นสัญญากับ สเปอร์ส ไว้นานถึง 6 ปีครึ่งหลังและค่าตัวของเขาแบบรวมแอดออนแล้วอยู่ที่ประมาณ 25 ล้านปอนด์

โดย ดูรากูซิน ยอมรับว่าเขาเลือกปฏิเสธทีม เสือใต้ จริง แต่ก็มั่นใจว่าการย้ายมาค้าแข้งในอังกฤษ จะช่วยให้เขาเติบโตได้มากขึ้นเช่นกัน

"ใช่ ถูกต้องตามนั้นเลย (ปฏิเสธ บาเยิร์น )ผมเลือก สเปอร์ส เพราะผมรู้สึกว่านี่เป็นก้าวที่เหมาะสมสำหรับผมและการพูดคุยกับโค้ชก็เป็นไปอย่างดีมากๆ" กองหลังชาวโรมาเนีย กล่าว

"ผมเห็นว่าเขาอยากได้ตัวผมมานานแล้วล่ะ ประมาณเดือนนึงก่อนหน้าตลาดซื้อขายเปิด ผมเลยคิดว่านี่คือตัวเลือกที่ใช่สำหรับผม ผมเชื่อมั่นในทีมนี้จริงๆนะและเชื่อว่าจะเป็นทีมที่มีสภาพแวดล้อมที่ดีในการสานต่อเส้นทางอาชีพของผม เพื่อที่จะก้าวหน้าต่อในสนามอันสุดยอดและก้าวไปพร้อมกับเพื่อนร่วมทีม"

"ความฝันของผมคือการเล่นในพรีเมียร์ลีก นั่นก็เป็นส่วนหนึ่งของการตัดสินใจนะ ผมคิดว่าทีมนี้, คนในทีมน่ะ, กราฟกำลังพุ่งขึ้น ผมเชื่อว่าการย้ายมาอยู่กับทีมนี้จะช่วยผมได้เป็นอย่างมาก ไม่มีลิมิตหรอกนะ เราหวังว่าจะไต่เต้าอันดับในลีกไปให้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และเราค่อยว่ากันต่อจากจุดนั้น"

TAGS
Football