นูโน่รับมีกังวลเจ้าป่าโดนตั้งข้อหาผิดกฎการเงิน
กุนซือ เจ้าป่า ยอมรับว่ามีความกังวลกับข้อกล่าวหาละเมิดกฎการเงินจากลีกในช่วงที่ผ่านมา

นูโน่ เอสปิริโต้ ซานโต้ ผู้จัดการทีมน็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ ยอมรับว่าทุกคนในสโมสรมีความวิตกกังวลหลังจากถูกพรีเมียร์ลีกตั้งข้อหาละเมิดกฏการใช้จ่ายทางการเงิน

เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมามีการประกาศตั้งข้อหา "เจ้าป่า" ว่าละเมิดกฏที่เรียกว่า Profit and Sustainability Rules (PSR)และให้เวลา 2 สัปดาหืเพื่อตอบโต้ข้อกล่าวหาก่อนที่คณะกรรมการอิสระจะพิจารณาคดีในวันที่ 8 เม.ย.

ข้อกล่าวหาดังกล่าวทำให้ ฟอเรสต์ สุ่มเสี่ยงจะโดนลงดาบ หลังจากที่เอฟเวอร์ตัน ที่โดนตั้งข้อหารอบนี้เช่นกันโดนตัดไป 10 แต้มก่อนหน้านี้ ซึ่งกุนซือชาวโปรตุกีส ก็ยอมรับว่ากังวลเช่นกัน แต่ก็ต้องมุ่งมั่นทำหน้าที่ของตัวเองต่อไป

นูโน่ กล่าวว่า "พวกเราทุกคนในสโมสรล้วนกังวล แต่ผมเองในฐานะโค้ช นี่ไม่ใช่เรื่องที่ผมต้องคิดหรือรับมือ งานของผมชัดเจน คือการเตรียมทีมและนี่คือสิ่งที่เราโฟกัส"

"วันนี้เราจะลงซ้อม เรารู้ว่านักเตะทราบสถานการณ์ แต่ผมจะบอกพวกเขาเหมือนที่ผมบอกกับคุณ ลืมมันไปแล้วโฟกัสกับงานของตัวเอง งานของเราคือเกมพบแบล็คพูล วันพรุ่งนี้"

"บทสนทนาและการพบปะทั้งหลายของเราคือเรื่องที่ไม่เปิดเผย (กับบอร์ดบริหาร) ผมเข้าใจว่านี่คือสิ่งใหม่ แต่ในเวลาเดียวกันผมก็ไม่ได้ห่วง ผมต้องมีสมาธิ ทุกคนต้องรอจนกว่าการตัดสินจะมาถึง เมื่อมันมาถึงเราก็จะรับมือกับมัน งานของผมคือการทำงาน ทำงาน และทำงาน และตอนนี้ผมก็ต้องทำงานให้หนักกว่าเก่า นี่คือสิ่งที่ผมคิดถึง"

TAGS
Football