กูรูเยอรมันเผยผีเปิดฉากถกคว้าเซิร์กซีแล้ว
ฟลอเรียน เพล็ตเทรเบิร์ก นักข่าวคนดังของสกาย เยอรมัน รายงานว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้สอบถามถึงความเป็นไปได้ที่จะคว้าตัว โยชัว เซิร์กซี กองหน้าฟอร์มดีของ โบโลญญ่า แล้ว

ฟลอเรียน เพล็ตเทนเบิร์ก นักข่าวคนดังของสกาย เยอรมัน รายงานว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้สอบถามถึงความเป็นไปได้ที่จะคว้าตัว โยชัว เซิร์กซี กองหน้าฟอร์มดีของ โบโลญญ่า แล้ว

ก่อนหน้านี้มีรายงานว่า “ผีแดง” กำลังมองหาแนวรุกคนใหม่ หลังแนวรุกของทีมทำผลงานน่าผิดหวัง มาร์คัส แรชฟอร์ด, ราสมุส ฮอยลุนด์, อองโตนี่ มาร์กซิยาล, อเลฮานโดร การ์นาโช่ และ อันโตนี่ ยิงรวมกันเพียง 10 ประตูในพรีเมียร์ลีก ซีซั่นนี้

โดยชื่อของ เซิร์กซี โผล่มาเป็นหนึ่งในลิสต์ที่ถูกเชื่อมโยง ซึ่งล่าสุด เพล็ตเทนเบิร์ก รายงานว่า แมนฯ ยูไนเต็ด ได้เริ่มพูดคุยกับ โบโลญญ่า แล้ว แต่อาจจะเป็นดีลที่เกิดขึ้นในช่วงซัมเมอร์มากกว่าตลาดซื้อขายเดือนมกราคมนี้

กูรูเมืองเบียร์​ โพสต์ในสื่อโซเชี่ยลของตัวเองว่า “เซิร์กซี ดาวยิงวัย 22 ปีเป็นหนึ่งในเป้าหมายซื้อขายของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในตลาดซื้อขายซัมเมอร์นี้”

“นายใหญ่ของ ผีแดง มีความคิดเห็นที่ดีเกี่ยวกับคุณภาพและพัฒนาการของเขา ซึ่ง เซเรีย อา ฤดูกาลนี้ ยิงไป 7 ประตูกับ 2 แอสซิสต์”

“ตอนนี้ แมนฯ ยู สอบถามเกี่ยวกับความเป็นไปได้ในการซื้อขายแล้ว แต่ โบโลญญ่า ไม่ต้องการปล่อยเขา การพูดคุยเกิดขึ้น”

“เซิร์กซี จะอยู่กับทีมในช่วงฤดูหนาว เขาอาจย้ายออกจาก โบโลญญ่า ในช่วงซัมเมอร์ เมื่อมีค่าฉีกสัญญา 40 ล้านยูโร (ตามรายงานของ สกาย เยอรมัน)”

TAGS