อยู่ที่ตัวนักเตะ!ผึ้งถกไก่ฉลุยขอยืมเรกีลอนเสริมแบ็ค
เบรนท์ฟอร์ด เดินหน้าเจรจากับ ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ หวังคว้าตัว เซร์คิโอ เรกีลอน ไปเสริมทีมด้วยสัญญายืมตัวจนจบฤดูกาลนี้

“ผึ้งน้อย” เบรนท์ฟอร์ด ตกเป็นข่าวได้เปิดโต๊ะเจรจาหวังยืมตัว เซร์คิโอ้ เรกีลอน แบ็คซ้ายจาก “ไก่เดือยทอง” ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ไปเสริมทีมจนจบฤดูกาล

ก่อนหน้านี้แข้งวัย 27 ปี ถูกปล่อยให้กับ “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืมตัวไปใช้งานเมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา ก่อนจะถูกเรียกตัวกลับ ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ในช่วงเปิดตลาดหน้าหนาว หลังลงเป็นตัวจริงในทีมของ เอริค เทน ฮาก ไปเพียงแค่ 7 นัด

ล่าสุดเขาตกเป็นข่าวกำลังได้รับความสนใจจาก เบรนท์ฟอร์ด ภายใต้การคุมทีมของ โธมัส แฟรงค์ ที่ต้องการผู้เล่นในตำแหน่งแบ็คซ้ายไปเสริมทีม เนื่องจากริโก้ เฮนรี่ และแอรอน ฮิคกี้ ต่างก็เจอปัญหาอาการบาดเจ็บเล่นงาน

รายงานจาก “ฟาบริซิโอ โรมาโน่” ระบุว่า เบรนท์ฟอร์ด ได้เริ่มเจรจากับ ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ แล้ว ซึ่งดูเหมือนว่าจะไม่มีปัญหาอะไร แต่การตัดสินใจขั้นตอนสุดท้ายขึ้นอยู่กับตัวของนักเตะ เพราะนอกจาก เบรนท์ฟอร์ด ยังมีสโมสรอื่น ๆ ที่สนใจด้วยเช่นกัน

อย่างไรก็ตาม หากพลาดเป้าหมายหลักอย่าง เซร์คิโอเ เรกีลอน เบรนท์ฟอร์ด ก็มีแผนสำรองอาจจะไปยืม ลุค โธมัส แบ็คซ้ายดาวรุ่งจาก “สุนัขจิ้งจอก” เลสเตอร์ ซิตี้ ที่เพิ่งกลับจากการถูกปล่อยให้ “ดาบคู่” เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ยืมตัว

TAGS
Football