กำลังคุยอยู่!มาร็อตต้าปัดข่าวงูเข้าวินเซ็นฟรีซีลินสกี้
เบ็ปเป้ มาร็อตต้า ผู้อำนวยการกีฬาของ อินเตอร์ มิลาน ปฏิเสธข่าวลือเกี่ยวกับการคว้าตัว ปีโอเตอร์ ซีลินสกี้ ยืนยันตอนนี้ยังไม่มีความคืบหน้าใด ๆ

เบ็ปเป้ มาร็อตต้า ผู้อำนวยการกีฬาของ “งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน ยืนยันว่ายังไม่มีความคืบหน้าเกี่ยวกับการคว้าตัว ปีโอเตอร์ ซีลินสกี้ มิดฟิลด์จากนาโปลี ที่กำลังจะหมดสัญญาหลังจบฤดูกาลนี้

โดยแข้งวัย 29 ปี กลายเป็นนักเตะเนื้อหอม เมื่อสัญญาของเขากับ นาโปลี เข้าสู่ช่วงเวลา 6 เดือนสุดท้าย ทำให้มีอิสระสามารถเจรจากับทีมอื่น ๆ ได้ทันที โดยไม่ต้องผ่านต้นสังกัดตรง ซึ่งมีหลายสโมสรที่ให้ความสนใจอยู่

ก่อนหน้านี้มีรายงานจากสื่อหลายฉบับระบุว่า อินเตอร์ มิลาน สามารถบรรลุข้อตกลงล่วงหน้าในการคว้าตัวดาวเตะทีมชาติโปแลนด์แบบไร้ค่าตัวในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้

อย่างไรก็ตาม เบ็ปเป้ มาร็อตต้า ผู้อำนวยการกีฬาอินเตอร์ มิลาน ได้ออกมายืนยันว่ายังไม่มีความคืบหน้าใด ๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่ยอมรับว่ากำลังเดินหน้าเจรจาอยู่ “มันชัดเจนว่าตลาดซื้อขายนักเตะมีความเคลื่อนไหวอยู่เสมอ ปีเอโร่ ออซิลิโอ้, ดาริโอ บัคซิน และพวกเขากำลังเฝ้าดูสถานการณ์ต่าง ๆ และโอกาสความเป็นไปได้” เบ็ปเป้ มาร็อตต้า กล่าว

“ในช่วงเดือนมกราคมหลายสโมสร สามารถพูดคุยกับผู้เล่นที่กำลังจะหมดสัญญาได้อย่างอิสระ เราก็ทำอยู่เช่นกัน อย่างไรก็ตาม ผมสามารถยืนยันได้ว่าตอนนี้ยังไม่มีความคืบหน้าอะไร เรายังไม่ได้ตกลงกับใครทั้งสิ้น”

TAGS
Football