สื่อเลี่ยนเผย!สาลิกาเล็งดิบาล่าค่าฉีกสัญญาแค่ 11 ล้านป.
นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าวกำลังให้ความสนใจคว้าตัว เปาโล ดิบาล่า แนวรุกจาก อาแอส โรม่า เข้ามาเสริมทีม โดยมีค่าฉีกสัญญาเพียง 11 ล้านปอนด์

สื่อจากประเทศอิตาลีรายงานว่า “สาลิกาดง” นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด คือสโมสรที่กำลังให้ความสนใจอยากได้ตัว เปาโล ดิบาล่า แนวรุกจาก “หมาป่าแห่งกรุงโรม” อาแอส โรม่า ไปร่วมทีม โดยมีการเปิดเผยถึงค่าฉีกสัญญามีมูลค่าอยู่ที่ 11 ล้านปอนด์เท่านั้น

โดยนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด กำลังเผชิญกับปัญหานักเตะตัวหลักบาดเจ็บหลายราย ส่งผลถึงผลงานในสนามของพวกเขาที่ไม่ค่อยสู้ดีนัก ทำให้พวกเขาอาจจะต้องขยับตัวเสริมทัพในช่วงเปิดตลาดซื้อขายนักเตะหน้าหนาว

รายงานจาก “คอร์ริเอเร่ เดลล่า เซร่า” สื่อจากอิตาลีได้ระบุว่า นิวคาสเซิ่ล กำลังให้ความสนใจ เปาโล ดิบาล่า หัวหอกจากอาแอส โรม่า อย่างจริงจัง ซึ่งนักเตะเหลือสัญญาอยู่กับทีมอีก 18 เดือน และมีเงื่อนไขค่าฉีกสัญญาเพียง 11 ล้านปอนด์เท่านั้น

อย่างไรก็ตามเงื่อนไขดังกล่าวจะหมดอายุภายในวันที่ 15 มกราคม ที่จะถึงนี้ หากนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด อยากได้ตัวไปร่วมทีม ต้องรีบดำเนินการเจรจาอย่างรวดเร็ว ซึ่งถ้ามองจากความเป็นไปได้โอกาสถือว่าน้อยมาก

เนื่องจากพวกเขามีข้อจำกัดในการเสริมทัพจากกฎไฟแนลเชี่ยล แฟร์เพลย์ หากจะซื้อผู้เล่นใหม่อาจจะต้องขายของเก่าออกไปก่อน สถานการณ์ปัจจุบันนั้นไม่เอื้ออำนวย แถมตอนนี้นักเตะก็มีปัญหาอาการบาดเจ็บติดตัวอยู่ด้วย

สำหรับ เปาโล ดิบาล่า ยังคงรักษามาตรฐานการเล่นในระดับสูงแม้จะมีปัญหาอาการบาดเจ็บรบกวนอยู่ตลอด ฤดูกาลนี้ลงเล่นให้กับทีมไปแล้ว 18 เกมในทุกรายการ ซัดไป 6 ประตู และ 6 แอสซิสต์

TAGS
Football