อยู่ยาว! เอเยนต์เผยเลาตาโร่ยังแฮปปี้กับอินเตอร์ไม่สนข้อเสนอซาอุฯ
เลาตาโร่ ไม่สนข้อเสนอจากทีมซาอุดิอาระเบีย และยังคงมีความสุขดีกับการค้าแข้งที่ มิลาน

เลาตาโร่ มาร์ติเนซ กองหน้าทีมชาติอาร์เจนติน่า ไม่สนข้อเสนอจากลีกซาอุดิอาระเบีย และยังคงมีความสุขดีกับ อินเตอร์ มิลาน

เมื่อสัปดาห์ที่แล้วมีรายงานว่า ดาวยิงทีมชาติอาร์เจนติน่า ได้รับข้อเสนอที่น่าสนใจจากทีมในลีกซาอุดิอาระเบีย ทว่าเขาตัดสินใจปฏิเสธข้อเสนอดังกล่าวทันที ก่อนที่เจ้าตัวจะถูกแต่งตั้งเป็นกัปตันทีมคนใหม่ของ “งูใหญ่” อย่างเป็นทางการในเวลาต่อมา

ล่าสุดเอเยนต์ส่วนตัวของแข้งรายดังกล่าวอย่าง อเลฮานโดร กามาโน่ ออกมายืนยันว่า เลาตาโร่ มาร์ติเนซ ยังไม่สนใจที่จะรับฟังข้อเสนอจากทีมในลีกซาอุดิอาระเบีย เวลานี้ และเขายังคงมีความสุขดีกับการค้าแข้งในถิ่น จูเซ็ปเป้ เมอัซซ่า

“เลาตาโร่ ยิงประตูมากมายกับ อินเตอร์, คว้าแชมป์ สคูเด็ตโต้, คว้าแชมป์ฟุตบอลโลก เขาทำสิ่งที่ยอดเยี่ยมกับทั้งสโมสรและทีมชาติ สิ่งเหล่านี้ทำให้บรรดาสโมสรใหญ่ของยุโรป ไม่ได้มองข้าม” อเลฮานโดร กามาโน่ เผย

“มีข้อเสนอยื่นเข้ามา แต่ เลาตี้ ไม่ต้องการฟัง เขาไม่ใช่คนที่จะกดดันสโมสรด้วยข้อเสนอ”

“เลาตาโร่ ยังคงแฮปปี้กับ อินเตอร์ เขามีความสุขที่ มิลาน เขากำลังจะกลายเป็นพ่อลูกสอง และลูกทั้งสองคนของเขาเกิดที่ มิลาน เมืองที่เขาเติบโตขึ้นมาในฐานะนักฟุตบอลและครอบครัวของเขา”

“อินเตอร์ ทำให้เขาได้รับการยอมรับอย่างมากด้วยการให้เขาเป็นกัปตันทีม และเขามีความสุขมากๆ เกี่ยวกับเรื่องนั้น อินเตอร์ กำลังพัฒนาโครงการของพวกเขาต่อไป และ เลาตาโร่ สมควรได้รับตำแหน่งที่โดดเด่นอย่างแน่นอน”

TAGS
Football