รอชูเสื้อ!ดายเออร์ถึงเยอรมันตรวจร่างกายซบเสือใต้ (คลิป)
เอริค ดายเออร์ แนวรับของท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ เดินถึงถึงเมืองมิวนิค เพื่อเข้ารับการตรวจร่างกายย้ายไปร่วมทีมบาเยิร์น มิวนิค

เอริค ดายเออร์ ดาวทีมชาติอังกฤษ เดินทางถึงประเทศเยอรมัน เตรียมเข้ารับการตรวจร่างกายย้ายจาก “ไก่เดือยทอง” ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ไปร่วมทีม “เสือใต้” บาเยิร์น มิวนิค

ดาวเตะวัย 29 ปี ไม่ได้อยู่ในแผนการทำทีมของกุนซือคนใหม่อย่าง อังเก้ ปอสเตโคกลู ทำให้ฤดูกาลนี้เขาได้รับโอกาสลงสนามเพียงแค่ 4 เกมในทุกรายการและเป็นตัวจริงแค่นัดเดียวเท่านั้น ทำให้เจ้าตัวมีข่าวเชื่อมโยงเกี่ยวกับการย้ายทีมมาตลอด โดยมีบาเยิร์น มิวนิค ที่ให้ความสนใจอยู่

ล่าสุดทุกอย่างชัดเจนขึ้นเมื่อ โพลเรียน แพลทเตนเบิร์ก ผู้สื่อข่าวจาก “สกายสปอร์ต เยอรมัน” ได้เปิดเผยคลิปวีดิโอว่า เอริค ดายเออร์ เดินทางถึงสนามบินในเมืองมิวนิคเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยจะเข้ารับการตรวจร่างกายกับว่าที่ต้นสังกัดใหม่อย่าง บาเยิร์น มิวนิค

เจ้าตัวให้สัมภาษณ์สั้น ๆ ระหว่างเก็บข้าวของลงจากรถยนต์ว่าทีมดังแห่งแคว้นบาวาเรียคือสโมสรที่น่าทึ่งและรู้สึกดีใจที่จะได้ร่วมงานกับเพื่อนเก่าอย่างแฮร์รี่ เคน อีกครั้ง

ทั้งนี้หากไม่มีอะไรผิดพลาด น่าจะมีการประกาศยืนยันอย่างเป็นทางการในเร็ว ๆ นี้ คาดว่าค่าตัวไม่น่าเกิน 5 ล้านปอนด์ เนื่องจากสัญญาของเขากับ ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ จะหมดลงหลังจบฤดูกาลนี้

TAGS
Football