ซิเมโอเน่รับมาดริดแกร่งกว่าเดิมก่อนดวลในซูเปอร์คัพ
กุนซือ ตราหมี ยกคู่แข่งร่วมเมืองแกร่งกว่าเดิม แม้เคยเอาชนะได้เมื่อ 3 เดือนก่อน

ดีเอโก้ ซิเมโอเน่ นายใหญ่ แอตเลติโก มาดริด ยอมรับว่าคู่แข่งอย่าง เรอัล มาดริด ดีขึ้นกว่าที่เคยพบกันเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว ที่เอาชนะไปได้ 3-1

แอตเลติโก มาดริด น่าจะลงเล่นด้วยความมั่นใจ เนื่องจากพวกเขาเป็นทีมเดียวที่โค่น เรอัล มาดริด ในฤดูกาลนี้ หลังเปิดสังเวียน เอสตาดิโอ ซีบีตาส เมโตรโปลีตาโน่ ทุบทีมชุดขาวด้วยสกอร์ 3-1 ในช่วงเดือนกันยายนที่ผ่านมา ในขณะที่ทีมตราหมีกำลังลุ้นคว้าแชมป์ ซูเปร์โกปา เด เอสปันญ่า ครั้งแรกในรอบทศวรรษ

'ในเกมนัดมีนักเตะ เรอัล มาดริด ที่ไม่พร้อมลงสนาม และวันพรุ่งนี้พวกเขาจะยกระดับโครงสร้างของพวกเขาในฐานะทีม นั่นจะเป็นการเพิ่มระดับการเล่นของพวกเขา เกมนี้เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว มันเป็นอีกเกม, อีกเวลา เราจะเล่นเกมที่เราคิดว่าเราต้องเล่นตอนนี้ในซีซั่นนี้' ซิเมโอเน่ กล่าวถึงทีมคู่ปรับ

เมื่อทีมตราหมีอยู่ในริยาดห์ทำให้ เอล โชโล่ ถูกถามถึงความเป็นไปได้ที่ลูกทีมของเขาจะถูกสโมสรซาอุดิอาระเบียตามจีบเข้าสังกัดทั้งในช่วงเดือนนี้และหน้าร้อนที่กำลังจะมาถึง แต่ดูเหมือนว่าเทรนเนอร์ชาวอาร์เจนไตน์จะผ่อนคลายกับเรื่องดังกล่าวมากขึ้น

'โดยหลักการแล้ว, ไม่ (ผมไม่กังวลเกี่ยวกับเรื่องนี้) แต่มีความเป็นไปได้เสมอ มีนักเตะที่สามารถถูกล่อลวงได้เสมอ ถ้ามันเกิดขึ้น เราจะเห็นสิ่งดีที่สุดสำหรับสโมสร, ทีมและนักเตะ'

TAGS
Football