แวร์เนอร์เผยแอนจ์คือหนึ่งปัจจัยทำเลือกซบไก่
กองหน้าตัวใหม่ของ ไก่เดือยทอง เผยหนึ่งในสาเหตุที่ทำตนเลือกย้ายกลับมาลุยในลีกผู้ดีอีกครั้ง

ติโม แวร์เนอร์ กองหน้าตัวใหม่ของ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ เผยว่า แอนจ์ ปอสเตโคกลู นายใหญ่ของทีม ถือเป็นตัวแปรสำคัญที่ทำให้เขาย้ายกลับมาค้าแข้งในพรีเมียร์ ลีกอีกครั้ง

ดาวยิงวัย 27 ปี จาก แอร์เบ ไลป์ซิก ตกลงเซ็นสัญญายืมตัวกับ "ไก่เดือยทอง" ตลอดซีซั่นที่เหลือ พร้อมมีออปชั่นให้ต้นสังกัดปัจจุบันของเขาซื้อขาด

แวร์เนอร์ กล่าวหลังการเซ็นสัญญาว่า: "ผมได้คุยกับผู้จัดการทีม [แอนจ์ ปอสเตโคกลู] ซึ่งมันเป็นการพูดคุยที่ดีมาก ๆ เขามอบความรู้สึกที่ผมต้องการในการย้ายไปร่วมสโมสรแห่งหนึ่ง และสิ่งที่ผมต้องการรู้สึกเวลาที่คุณพูดคุยกับผู้จัดการทีมแบบทันที

"นอกจากนี้ยังมีเรื่องแท็คติกส์และสไตล์การเล่น วิธีการที่เขาต้องการให้ผมเล่น สำหรับผมคือมันเป็นสิ่งที่เหมาะสมจริง ๆ ผมหวังว่าผมจะเป็นนักเตะที่ดีที่สุดเท่าที่สามารถเป็นได้ในการค้าแข้งที่นี่ ผมสามารถเล่นได้ทุกตำแหน่งในแนวรุก นั่นคือหนึ่งในจุดแข็งของผมเลย

"เป้าหมายของผมคือการคว้าชัยชนะในลีกนี้ และบางทีอาจจะเป็นถ้วยรางวัลด้วย ตอนที่ผมย้ายไปเล่นให้ทีมเก่า [เชลซี] ผมก็บอกว่าผมอยากจะเป็นผู้ชนะและคว้าแชมป์ สุดท้ายเราได้ถ้วยแชมเปี้ยนส์ ลีก ดังนั้นผมคิดว่ามันคงไม่เลวในการจะคว้าถ้วยรางวัล และเอาชนะอะไรได้สักอย่าง"

TAGS
Football