รายที่ 8!มิลานเข้าวินปิดดีลมูซาห์ค่าตัว 20 ล้านยูโร
เอซี มิลาน บรรลุข้อตกลงในการคว้าตัว ยูนุส มูซาห์ มิดฟิลด์ดาวรุ่งจาก บาเลนเซีย เข้ามาเสริมทีม เหลือขั้นตอนการตรวจร่างกายและเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

“ปีศาจแดงดำ” เอซี มิลาน ยักษ์ใหญ่แห่งเซเรียอา อิตาลี ตกเป็นข่าวสามารถบรรลุข้อตกลงในการคว้าตัว ยูนุส มูซาห์ มิดฟิลด์จาก “ค้างคาว” บาเลนเซีย เข้ามาร่วมทีมด้วยค่าตัว 20 ล้านยูโร

ในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา ดาวเตะชาวสหรัฐอเมริกา ตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกับ “รอสโซเนรี่” มาตลอด มีการพูดคุยเกี่ยวกับข้อตกลงต่าง ๆ กันมาสักระยะ

ล่าสุดบรรดาสื่อดังต่างประเทศนำโดย “ฟาบริซิโอ โรมาโน่” ได้ระบุว่า เอซี มิลาน สามารถบรรลุข้อตกลงทั้งหมดกับ บาเลนเซีย ในการคว้าตัว ยูนุส มูซาห์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ค่าตัวอยู่ที่ 20 ล้านยูโร และมีแอดออนส์อีก 1 ล้านยูโร

รายงานยังระบุด้วยว่าแข้งวัย 20 ปี ได้บรรลุข้อตกลงเงื่อนไขส่วนตัวกับ เอซี มิลาน ได้แล้ว โดยจะเซ็นสัญญากับทีมถึงปี 2028 พร้อมรับค่าเหนื่อย 1.7 ล้านยูโรต่อฤดูกาล

หากไม่มีปัญหาติดขัดอะไร เขาจะเดินทางมาอิตาลี ในวันที่ 1 สิงหาคมนี้ เพื่อเข้ารับการตรวจร่างกายและเซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการ

โดย ยูนุส มูซาห์ จะกลายเป็นผู้เล่นรายที่ 8 ที่ย้ายมาร่วมทีม เอซี มิลาน ในช่วงซัมเมอร์นี้ ต่อจาก ลูก้า โรเมโร, มาร์โก สปอร์ติเอลโล, คริสเตียน พูลิซิช, รูเบน ลอฟตัส-ชีค, โนอาห์ โอคาฟอร์, ทิจานี่ ไรน์เดอร์ส และ ซามูเอล ชุควูเซ่

TAGS
Football