ลือ!อัล-ฮิลาลยื่น130ล้านยูโรซื้อโอซิมเฮนแต่โดนปัด
อัล-ฮิลาล ตกเป็นข่าวยื่นข้อเสนอจำนวน 130 ล้านยูโร หวังคว้าตัว วิคเตอร์ โอซิมเฮน ไปร่วมทีม แต่ถูกนาโปลีต้นสังกัดของนักเตะปฏิเสธ

อัล-ฮิลาล สโมสรดังจากประเทศซาอุดีอาระเบีย ยื่นข้อเสนอจำนวน 130 ล้านยูโร หวังคว้าตัว วิคเตอร์ โอซิมเฮน หัวหอกจากนาโปลีไปร่วมทีม ไม่ก็ไม่สำเร็จเพราะนักเตะถูกตั้งราคาไว้สูงถึง 200 ล้านยูโร

โดย อัล-ฮิลาล ถือว่าเป็นทีมยักษ์ใหญ่ของซาอุฯ ที่ทุ่มเงินคว้าตัวผู้เล่นฝีเท้าดีในยุโรปไปร่วมทีมหลายราย อาทิ รูเบน เนเวส, คาลิดู คูลิบาลี่, เซอร์เกย์ มิลินโควิช-ซาวิช รวมไปถึงมัลค่อม พวกเขายังมีข่าวเชื่อมโยงกับ คีลิยัน เอ็มบัปเป้ จากปารีส แซงต์ แชร์กแมง แต่ก็เงียบไป

ล่าสุดรายงาน “Il Mattino” ได้ระบุว่า อัล-ฮิลาล ได้ติดต่อกับ ออเรลิโอ้ เด ลอเรนติส ประธานและเจ้าของสโมสรนาโปลี เพื่อยื่นข้อเสนอจำนวน 130 ล้านยูโร ให้พิจาณาถึงความเป็นไปได้ในการปล่อย วิคเตอร์ โอซิมเฮน มาค้าแข้งในประเทศซาอุดีอาระเบีย

อย่างไรก็ตามข้อเสนอดังกล่าวถูกปฏิเสธอย่างรวดเร็ว เพราะนาโปลีไม่มีความต้องการขายหัวหอกชาวไนจีเรียในช่วงซัมเมอร์นี้ และมีแผนที่จะมอบสัญญาฉบับใหม่ ซึ่งถูกประเมินมูลค่าเอาไว้ที่ 200 ล้านยูโรเลยทีเดียว

TAGS
Football