ใช้แค่ที่มี!อาร์เตต้า รับสภาพอาจไม่ได้เสริมแข้งใหม่หนาวนี้
กุนซือปืนใหญ่รับสภาพทีมอาจไม่ได้เสริมทัพในตลาดเดือนมกราคม

มิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีมอาร์เซน่อล ออกมายอมรับว่าทีมอาจไม่ได้เสริมนักเตะเข้ามาใหม่ในตลาดเดือนมกราคมนี้ แม้ถูกคาดหวังเสริมกองหน้าใหม่

ทัพปืนโตยังคงทำผลงานได้อย่างย่ำแย่ต่อเนื่อง ชนะแค่เกมเดียวจาก 7 นัดหลังสุด แถมในรายการ เอฟเอคัพก็เพิ่งโดน ลิเวอร์พูล เขี่ยตกรอบมาหมาดๆ

โดยในเกมที่พ่ายให้หงส์แดง 2-0 อาร์เซน่อล มีโอกาสทำประตู 18 ครั้ง แต่ไม่สามารถเปลี่ยนเป็นประตูได้เลย ซึ่งด้วยปัญหาการจบสกอร์ทำให้พวกเขามีข่าวเชื่อมโยงกับ อิวาน โทนี่ย์กองหน้าตัวเก่งจากเบรนท์ฟอร์ด

อย่างไรก็ตามนายใหญ่ชาวสเปนได้ออกมาอัพเดตสถานการณ์ของทีมว่า "ในตอนนี้มันดูเป็นไปไม่ได้เลย" อาร์เตต้ากล่าว "งานของผมคือพัฒนานักเตะของเรา และทำให้ผลการแข่งขันดีขึ้นด้วยนักเตะที่เรามี"

"นักเตะของเราต้องการพัก เพราะเราก็คงไปตั้งคำถามกับความพยายามของพวกเขาไม่ได้ สิ่งที่พวกเขาทำในวันนี้และทัศนคติที่พวกเขาลงเล่น ความกล้าหาญ ความดุดัน ทุกอย่างอยู่ตรงนั้น แต่บอลไม่ได้ไปในทิศทางที่ถูกต้อง"

"สิ่งที่ผมขอจากแฟนบอลคือให้พวกเขาหนุนหลังทีมเหมือนที่เขาเคยทำในช่วงเวลายากลำบาก ยืนเคียงข้างเราด้วยนักเตะที่เรามี พวกเขาเก่ง ถ้าไม่ดีจริงพวกเขาคงไม่เล่นได้แบบในวันนี้และในเกมที่ แอนฟิลด์"

TAGS
Football