ขอทดแทนคุณ! โทนี่ย์เปรยไม่ย้ายหนีผึ้งหนาวนี้
ดาวยิง เดอะ บีส์ ไม่ขอย้ายหนีทีมในเดือนมกราคมนี้ เพื่อตอบแทนสโมสรที่หนุนหลังช่วงถูกแบน

อีแวน โทนี่ย์ กองหน้าตัวเก่ง เบรนท์ฟอร์ด พูดเป็นนัยจะไม่ย้ายทีมเดือนมกราคมนี้ เพราะต้องการอยู่ตอบแทนสโมสรและแฟนบอลในซีซั่นนี้

โทนี่ย์ ต้องเผชิญโทษแบนเป็นเวลา 8 เดือน จากข้อหาละเมิดกฏการพนัน ที่ทำให้พลาดลงสนามมาตั้งแต่กลางเดือนพฤษภาคม และกำลังจะครบกำหนด สามารถกลับคืนสนามได้ในเกมพรีเมียร์ลีกที่จะพบกับ น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ ต่อหน้าแฟนๆ ที่ จีเทค คอมมิวนิตี้ สเตเดี้ยม วันที่ 20 มกราคมนี้

อย่างไรก็ตาม การกลับมาของ โทนี่ย์ มาพร้อมเครื่องหมายคำถาม เพราะตรงกับตลาดซื้อขายเดือนมกราคมที่เปิดทำการพอดี ท่ามกลางความสนใจจากสโมสรใหญ่อย่าง อาร์เซน่อล และ เชลซี

"สโมสรอยู่เคียงข้างผมตั้งแต่แรก แฟนๆ ก็คอยสนับสนุนผม ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก แม้ตอนที่ผมไม่ได้อยู่ที่เกม พวกเขาก็ยังร้องเรียกชื่อผม และผมก็ได้รับข้อความจำนวนมากทางโซเชียลมีเดีย เพื่อนผมคนหนึ่งส่งวีดีโอที่แฟนๆ ร้องเป็นชื่อผม ผมได้ยินแล้วขนลุกเลยเมื่อรู้ว่าทุกคนยังคงอยู่เคียงข้างผม แม้ตอนผมไม่ได้อยู่ที่นั่น"

"ทุกคนรู้ดีว่า เบรนท์ฟอร์ด คือสโมสรครอบครัว พวกเขาน่าทึ่งสำหรับผม ผมยังไม่สามารถขอบคุณพวกเขาได้มากพอ โดยเฉพาะแฟนบอล พวกเขาสนับสนุนผมตั้งแต่นาทีแรกเช่นกัน จึงดูเหมือนว่าผมมีอะไรต้องทำอีกมากเพื่อเป็นการตอบแทน"

TAGS
Football