รอชูเสื้อ!แตร์รัชชาโน่ตรวจร่างกายซบมิลาน 5 ล้านยูโร
ฟิลิปโป้ แตร์รัชชาโน่ แนวรับดาวรุ่งของเวโรน่า เดินทางถึงเมืองมิลาน เพื่อเข้ารับการตรวจร่างกายย้ายมาเป็นสมาชิกใหม่ของเอซี มิลาน

ฟิลิปโป้ แตร์รัชชาโน่ แบ็คขวาดาวรุ่งของ เฮลลาส เวโรน่า เข้ารับการตรวจร่างกายกับ “ปีศาจแดงดำ” เอซี มิลาน หลังทั้งสองสโมสรสามารถบรรลุข้อตกลงร่วมกัน โดยค่าตัวอยู่ที่ 5 ล้านยูโร

โดยฟูลแบ็ควัย 20 ปี ทำผลงานได้น่าประทับใจในฤดูกาลนี้ลงสนามไปทั้งหมด 19 เกมในทุกรายการ และมีข่าวเชื่อมโยงกับ เอซี มิลาน มาตลอด ทำให้เขาไม่มีชื่อในเกมเซเรียอา อิตาลี นัดล่าสุดที่ เวโรน่า บุกไปพ่าย “งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน 2-1 เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

ล่าสุดมีการเผยแพร่วิดีโอว่าเจ้าตัวได้เดินทางมาถึงคลีนิค ลา มาดอนนิน่า ในเมืองมิลาน เพื่อเข้ารับการตรวจร่างกาย เตรียมเป็นสมาชิกใหม่ของทัพ “รอสโซเนรี่” เป็นการย้ายทีมแบบถาวร ด้วยค่าตัว 5 ล้านยูโร และมีเงื่อนไขแบ่งค่าตัวในการขายครั้งต่อไป 10% ให้กับเวโรน่า

สำหรับ ฟิลิปโป้ แตร์รัชชาโน่ เป็นชาวเมืองเวโรน่าโดยกำเนิด ก้าวจากทีมเยาวชนขึ้นสู่ทีมชุดใหญ่เมื่อปี 2021 ติดทีมชาติอิตาลีแทบทุกชุดไล่ตั้งแต่ U-18 ไปจนถึง U-21 มีความสามารถเล่นได้หลากหลายตำแหน่งทั้งแบ็คขวา, ปราการหลังตัวกลาง, วิงแบ็ค รวมไปถึงมิดฟิลด์ด้วย

TAGS
Football