สื่อเบียร์เผย!โบนุชชี่ลาเพื่อนอูนิโอนฯเตรียมซบเฟเนร์ฯ
เลโอนาร์โด้ โบนุชชี่ แนวรับตัวเก๋ากล่าวอำลาเพื่อนร่วมทีม อูนิโอน เบอร์ลิน เตรียมย้ายไปค้าแข้งให้กับ เฟเนร์บาห์เช่ ทีมดังในตุรเคีย

มีรายงานว่า เลโอนาร์โด้ โบนุชชี่ ปราการหลังชาวอิตาเลี่ยน ได้กล่าวอำลาเพื่อนร่วมทีม อูนิโอน เบอร์ลิน หลังบรรลุข้อตกลงเตรียมย้ายไปค้าแข้งให้กับ เฟเนร์บาห์เช่ ทีมดังจากประเทศตุรเคียในเร็ว ๆ นี้

ก่อนหน้านี้แนวรับวัย 36 ปี เพิ่งย้ายออกจาก “ม้าลาย” ยูเวนตุส มาค้าแข้งกับ อูนิโอน เบอร์ลิน แบบไม่มีค่าตัวเมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา เซ็นสัญญาจนจบฤดูกาลนี้ โดยลงสนามช่วยทีมไปทั้งหมด 10 เกมในทุกรายการยิงได้ 1 ประตู

ซึ่งในช่วงเปิดตลาดซื้อขายนักเตะหน้าหนาวมกราคม 2024 เขาตกเป็นข่าวย้ายทีมอีกครั้ง หลังได้รับความสนใจจากเฟเนร์บาห์เช่ สโมสรดังในประเทศตุรเคีย

ล่าสุดมีรายงานจาก โดมินิค ชไนเดอร์ ผู้สื่อช่าวชาวเยอรมันจาก “FUSSBALL TRANSFERS” ได้ระบุว่าข้อตกลงการย้ายทีมของ เลโอนาร์โด้ โบนุชชี่ นั้นเสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ตัวนักเตะก็ได้กล่าวอำลาเพื่อนร่วมทีม อูนิโอน เบอร์ลิน

ซึ่งเขาจะเดินทางออกจาก เยอรมัน บินไปตุรเคียเพื่อเข้ารับการตรวจร่างกายและเซ็นสัญญากับ เฟเนร์บาห์เช่ อย่างเป็นทางการในวันนี้

TAGS
Football