น้องยังเด็ก! คาเซมิโร่ เตือนอย่ากดดัน ฮอยลุนด์มากเกินไป
กองกลางปีศาจแดงเตืนอย่ากดดันดาวยิงดาวโรจน์มากเกินไป

คาเซมิโร่ กองกลางแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาเตือนว่าอย่ากดดัน ราสมุส ฮอยลุนด์ กองหน้าดาวโรจน์ของทีมมากเกินไป พร้อมเชื่อว่าจะกลายเป็นเสาหลักของสโมสรได้

ดาวยิงวัย 20 ปีเพิ่งย้ายมาอยู่กับทัพปีศาจแดงในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาแต่ก็ถูกกดดันอย่างหนักด้วยความคาดหวังจากค่าตัว ซึ่ง 15 นัดในลีกเพิ่งยิงได้แค่ประตูเดียวเท่านั้น ส่วนผลงานโดยรวมลง 23 นัดยิง 6 ประตูรวมทุกรายการ

ด้าน คาเซมิโร่ ได้ออกมาแสดงความเห็นถึงรุ่นน้องรายนี้ว่า "สุดท้ายแล้วเขาเองก็ยังเป็นเด็ก ดังนั้นเราไม่ควรกดดันเขามากเกินไป"

"หลายคนคิดว่าเขาควรถล่มไปสัก 30 ประตูในทันที เขายังเด็ก และนี่มันฤดูกาลแรกของเขาในพรีเมียร์ลีก ตอนที่ผมคว้าคอเสื้อเขามา ผมมีความสุขมากกับทัศนคติของเขา"

"ประเด็นก็คือ มันยากจริงๆ เมื่อคุณลงเล่นในเกมที่ต้องใช้ความพยายามสูง อย่างเกมกับ อาร์เซน่อล เมื่อลงสนามเขามีส่วนร่วมอย่างมาก เขาเปลี่ยนไดนามิกของเราดังนั้นผมเลยพยายามทำให้เขารู้ว่าผมรู้สึกกับเขายังไง"

"เขาเล่นได้ดีขึ้นในทุกเกม และเขาทำงานหนักมาก ราสมุส เป็นเด็กหนึ่มที่ทุ่มเท และกระตือรือร้นที่จะก้าวต่อไป เขาจะเป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมของสโมสรแห่งนี้ และด้วยความทะเยอทะยานที่เขามี เขาสามารถกำหนดยุคสมัยของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดได้"

TAGS
Football