ราคาไม่โดนใจ!มิลานส่อแววปัดขายครูนิชให้เฟเนร์ฯ
ดีลการย้ายทีมของ ราเด้ ครูนิช จากเอซี มิลาน ไป เฟเนร์บาห์เช่ ส่อแววจะล่ม เมื่อทีมจากตุรเคียไม่สามารถจ่ายค่าตัวตามที่สโมสรจากอิตาลีต้องการได้

“ปีศาจแดงดำ” เอซี มิลาน ทีมดังจากเซเรียอา อิตาลี ตกเป็นข่าวเตรียมปัดข้อเสนอจาก เฟเนร์บาห์เช่ ในการขาย ราเด้ ครูนิช เนื่องจากยังไม่ได้ค่าตัวตามที่ต้องการ

ก่อนหน้านี้แข้งวัย 30 ปี ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม แต่ทว่าเขาต้องหลุดไปนั่งสำรองหลัง อิสมาแอล เบนนาแซร์ หายจากอาการบาดเจ็บกลับมา เจ้าตัวออกอาการงอแงไม่พอใจกับสถานการณ์ปัจจุบัน ทำให้การเจรจาสัญญาฉบับใหม่ล่มลงไปไม่เป็นท่า

ทำให้ สเตฟาโน่ ปีโอลี่ กุนซือของ เอซี มิลาน ต้องการขายเขาออกจากทีมในช่วงเปิดตลาดซื้อขายนักเตะเดือนนี้ โดยมี เฟเนร์บาห์เช่ ทีมดังจากตุรเคียที่เฝ้าติดตามสถานการณ์อย่างมายาวนานให้กำลังสนใจอยู่ พร้อมที่จะเซ็นไปร่วมทีม

“ครูนิช ยังคงซ้อมตามปกติ แต่ฟอร์มของเขาไม่เหมือนเดิมแล้ว ผมจึงจำเป็นต้องตัดสินใจบางอย่าง มันจะเป็นดีกับตัวเขาหากได้สโมสรใหม่” ปิโอลี่ กล่าว

ล่าสุด รายงานจาก “เรเลโว่” สื่ออิตาลีได้ระบุว่า การย้ายทีมของ ราเด้ ครูนิช อาจจะไม่เกิดขึ้น เพราะ เฟเนร์บาห์เช่ ไม่พร้อมที่จะจ่ายค่าตัวจำนวน 5-6 ล้านยูโร ตามที่ เอซี มิลาน ต้องการ เนื่องจากเหลืองบในการเสริมทัพแค่ 2-3 ล้านยูโรเท่านั้น

อย่างไรก็ตาม เอซี มิลาน ก็พร้อมที่จะเปิดรับข้อเสนอจากสโมสรอื่น ๆ ซึ่งตามรายงานมีทั้ง อัล-ชาบับ ทีมจากซาอุดีอาระเบีย โปรลีก ที่ให้ความสนใจอยู่ รวมไปถึงสโมสรในรัสเซียและกรีซด้วย

สำหรับ ราเด้ ครูนิช ในวัย 30 ปี จะหมดสัญญากับ เอซี มิลาน ในช่วงซัมเมอร์ปี 2025 พวกเขาพยายามจะผลักดันให้ดีลการย้ายทีมเกิดขึ้นภายในเดือนนี้

TAGS
Football