ยังสำคัญ! อาร์เตต้ายันปืนไม่คิดสมิธ-โรว์
กุนซือ ปืนใหญ่ ยืนยันยังไม่คิดขายเพลย์เมกเกอร์ลูกหม้อสโมสร แม้ได้รับโอกาสไม่มากในซีซั่นนี้

มิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีม อาร์เซน่อล ยืนยันว่า เอมิล สมิธ โรว์ จะได้รับโอกาสลงเล่นในฤดูกาลนี้ พร้อมทั้งปฏิเสธข่าวลืออาจปล่อยพ้นทีมด้วย

ดาวเตะวัย 23 ปี ซึ่งเป็นผลผลิตจากอะคาเดมี่ของ "ปืนใหญ่" ออกสตาร์ทเป็นตัวจริงในพรีเมียร์ลีกเพียงเกมเดียวเท่านั้นในฤดูกาลนี้ จากการลงเล่นเพียง 6 นัดในลีกอังกฤษ

สมิธ โรว์ ต้องดิ้นรนกับปัญหาอาการบาดเจ็บ และเมื่อได้รับโอกาสก็จะถูกส่งลงสำรองเป็นส่วนใหญ่ แต่ อาร์เตต้า ยืนกรานว่าเขาไม่มีแผนที่จะปล่อยแข้งรายนี้ออกจากถิ่น เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม เว้นแต่เจ้าตัวอยากย้ายเอง

เมื่อถูกสอบถามเกี่ยวกับข่าวลือที่ว่า สมิธ โรว์ เกือบย้ายทีมเมื่อช่วงซัมเมอร์ กุนซือชาวสแปนิช ตอบว่า "นั่นไม่เคยเป็นส่วนหนึ่งในแผนของเราเลย"

และเมื่อถามอีกว่าเขาจะขวางทาง สมิธ โรว์ หรือไม่หากนักเตะอยากย้าย อาร์เตต้า กล่าวเสริมว่า "นี่เป็นการสนทนากับนักเตะที่มีการตอบสนองตลอดเวลา"

"ผมชอบฟังพวกเขาว่าพวกเขารู้สึกอย่างไร อะไรคือสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับพวกเขา หรือสิ่งที่พวกเขาต้องการทำ เพราะคุณต้องทราบด้วยว่าพวกเขารู้สึกอย่างไร และพวกเขาต้องรู้สึกถึงความสำคัญด้วย นี่ยังคงเป็นส่วนสำคัญของฤดูกาลในการเล่นตอนนี้ และเราต้องอดทน และเขาจะได้รับโอกาส"

TAGS
Football