เจ็บจริงโว้ย!อังเก้เคืองสื่อจี้ถามดายเออร์จ่อซบเสือใต้
อังเก้ ปอสเตโคกลู กุนซือของท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ยืนยันว่า เอริค ดายเออร์ มีปัญหาอาการบาดเจ็บทำให้ไม่มีชื่อในเกมล่าสุด พร้อมกับไม่สนใจข่าวลือเตรียมย้ายไปอยู่บาเยิร์น มิวนิค

อังเก้ ปอสเตโคกลู ผู้จัดการทีม “ไก่เดือยทอง” ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ควันออกหูหลังโดนถามจี้ถึงประเด็นข่าวลือที่ว่า เอริค ดายเออร์ กำลังจะย้ายไปอยู่กับ “เสือใต้” บาเยิร์น มิวนิค ยืนยันว่านักเตะมีปัญหาอาการบาดเจ็บ ทำให้ไม่มีชื่ออยู่ในทีม

โดยแนวรับ 29 ปี ไม่ชื่อในเกมล่าสุดที่ ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ เปิดบ้านเฉือน “เดอะ คลาเร็ตต์” เบิร์นลีย์ 1-0 ในศึกเอฟเอ คัพ อังกฤษ เมื่อคืนวันศุกร์ที่ผ่านมา ซึ่งในช่วงเวลาเดียวกันบรรดาสื่อต่างประเทศได้กระพือข่าวว่าแข้งรายนี้กำลังจะย้ายไปค้าแข้งให้กับ บาเยิร์น มิวนิค

อย่างไรก็ตามหลังจบเกม อังเก้ ปอสเตโคกลู ได้ให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นนี้ โดยยืนยันว่า เอริค ดายเออร์ มีปัญหาอาการบาดเจ็บไม่ได้ซ้อมกับทีมจริง ๆ ไม่ได้โกหก และไม่สนใจข่าวลือที่เกิดขึ้น

“คุณต้องแยกประเด็นหน่อยนะ อย่าตั้งคำถามเกี่ยวกับความซื่อสัตย์ของผม เมื่อผมบอกว่าเขาบาดเจ็บ เขาก็บาดเจ็บจริง ๆ เขาไม่ได้ซ้อมเมื่อวานนี้ ผมสามารถเอาภาพการซ้อมของทีมมาให้คุณดูได้ และคุณก็สามารถไปถามเขาได้เหมือนกัน ดังนั้นมันไม่เกี่ยวกันเลย” อังเก้ เผย

“ผมไม่ได้แต่งเรื่องขึ้นมาเขาเจ็บจริง ๆ ถ้าเขาไม่ได้บาดเจ็บและไม่มีชื่อ ผมก็แค่บอกคุณว่าเขาไม่ได้ถูกเลือกให้อยู่ในทีม มันเป็นอะไรที่เข้าใจง่ายไม่ใช่เหรอ”

“ส่วนเรื่องอื่น ๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้น มันไม่ได้อยู่ในความสนใจของผม แต่สิ่งหนึ่งที่ผมสามารถยืนยันได้ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา คือเราโฟกัสกับการแข่งขันในสนาม และนักเตะที่มีอยู่”

ทั้งนี้สัญญาของ เอริค ดายเออร์ กับท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ กำลังจะหมดลงหลังจบฤดูกาลนี้ ทำให้เขาสามารถเจรจาเพื่อย้ายทีมล่วงหน้าได้ทันที เพราะสัญญาเข้าสู่ช่วงเวลา 6 เดือนสุดท้าย ซึ่งก็มีความเป็นไปได้ที่ สเปอร์ส จะยอมปล่อยในตลาดรอบนี้ดีกว่าเสียไปแบบฟรี ๆ

TAGS
Football