ใช้เท่าที่มี!อาร์เตต้า เปรยปืนอาจไม่เสริมทัพหนาวนี้
กุนซือปืนใหญ่เปรยอาจไม่มีการเสริมทัพตลาดมกราคมนี้เน้นใช้เท่าที่มี

มิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีมอาร์เซน่อล ออกมาเปิดเผยว่าทีมอาจไม่มีการเสริมทัพในตลาดเดือนมกราคมนี้ แต่จะเน้นใช้นักเตะที่มีอยู่ให้ดีที่สุด

ทัพปืนใหญ่มีตัวเจ็บทั้ง ฟาบิโอ วิเอร่า , โอเลกซานเดอร์ ซินเชนโก้ และ ยูเลี่ยน ทิมเบอร์ รวมถึง ทาเคฮิโระ โทมิยาสุ และ โมฮัมเหม็ด เอลนินี่ ที่ต้องไปรับใช้ทีมชาติ ทำให้พวกเขาเหลือตัวเลือกไม่มากนัก

นอกจากนี้ยังมีเรื่องของปัญหาการจบสกอร์ในแดนหน้าที่ถูกมองเป็นปัญหาหลัก ก็ทำให้พวกเขาถูกคาดการณ์ว่าจะเป็นอีกทีมที่มีการเสริมทัพในตลาดเดือนมกราคมนี้ โดยมีเป้าหมายอยู่ที่ อิวาน โทนี่ย์ กองหน้าของ เบรนท์ฟอร์ด

ล่าสุดกุนซือปืนโตได้ออกมาอัพเดตสถานการณ์ของทีมในตลาดนักเตะรอบนี้ว่า "มันก็พอจะเป็นไปได้" อาร์เตต้ากล่าว "น่าเสียดายที่ ยูเลี่ยน มีอาการบาดเจ็บระยะยาว เขากำลังทำได้ดี แต่ยังห่างจากการซ้อมร่วมกับทีม"

"นั่นคือสิ่งที่เรามี โดยที่ โทมิยาสุก็ไปเล่นให้ทีมชาติ เราเปิดกว้างสำหรับตลาดซื้อขายนักเตะ แต่สิ่งสำคัญคือการใช้นักเตะที่เรามีให้เกิดประโยชน์สูงสุด"

"เราจะทำงานร่วมกับสโมสรเพื่อทำความเข้าใจว่ามีโอกาส หรือ ตัวเลือกที่ดีหรือไม่ แต่ก่อนอื่นเลย เราจะมุ่งเน้นไปที่นักเตะที่เรามีอยู่"

TAGS
Football