หากจำเป็น!มูรินโญ่ เปรยอาจต้องจับ ลูกากู เล่นเซ็นเตอร์
กุนซือหมาป่าเปรยอาจต้องใช้หอกร่างยักษ์ไปยืนเซ็นเตอร์หลังประสบปัญหาแข้งเจ็บ

โชเซ่ มูรินโญ่ ผู้จัดการทีมโรม่า ออกมาเปิดเผยว่าตนอาจต้องใช้ โรเมลู ลูกากู กองหน้าตัวเก่งของทีมลงมายืนเซ็นเตอร์แบ็ค หากว่าจำเป็นหลังทีมมีตัวเจ็บเพียบ

ทัพหมาป่าประสบปัญหาแข้งเจ็บโดยเฉพาะในตำแหน่งเซ็นเตอร์ที่ขาดทั้ง จานลูก้า มันชินี่ , คริส สมอลลิ่ง และ ดาวรุ่งอย่าง มาราช คุมบุลล่า นอกจากนี้ยังเสีย อิวาน เอ็นดิกก้า ที่ต้องไปรับใช้ทีมชาติในศึกแอฟริกันคัพ ออฟ เนชั่นส์ อีกด้วย

ด้วยสถานการณ์ดังกล่าวทำให้ตอนนี้เหลือเพียง ดิเอโก้ ยอเรนเต้ รายเดียวเท่านั้นที่เป็นเซ็นเตอร์แบ็คธรรมชาติ แม้จะสามารถถอยไบรอัน คริสตานเต้ ลงมาช่วยยืนในตำแหน่งนี้ได้ก็ตาม

"ผมไม่รู้ว่ามันจะเป็นยังไงต่อไป มันมีเกมที่สำคัญมากในวันอาทิตย์ นี่คือสิ่งที่เราต้องเจอ" มูรินโญ่กล่าว "ถ้าเราต้องถอย ลูกากู ไปเล่น เซ็นเตอร์แบ็ค เราก็จะทำ เราเล่นด้วยใจ เคารพสโมสรและแฟนบอล"

"เราต้องเจอ อตาลันต้า ต่อด้วย ลาซิโอ ในรายการ โคปา อิตาเลีย ซาร์ดาร์ อัซมูน จะไปเล่นให้ทีมชาติในสัปดาห์หน้า มันชินี่ได้รับบาดเจ็บ ปาเรเดส และ คริสตันเต้ คือไพ่ที่เหลืออยู่บนมือ ผมไม่รู้ว่าในเกมกับ ลาซิโอ เราจะอยู่ในสภาพไหน รวมถึงเกมกับ มิลาน ทุกอย่างที่ผมรู้คือเราจะทุ่มเททุกอย่างที่เรามี"

TAGS
Football