รอชูเสื้อ!บูชานันถึงอิตาลีตรวจร่างกายซบงูใหญ่
ทายอน บูชานัน ริมเส้นชาวแคนาดา เดินทางถึงประเทศอิตาลีเป็นเรียบร้อยแล้ว เพื่อเข้ารับการตรวจร่างกายย้ายมาเป็นสมาชิกใหม่ของอินเตอร์ มิลาน

ทายอน บูชานัน แบ็คขวาจาก คลับ บรูกก์ เดินทางถึงประเทศอิตาลี เพื่อเข้ารับการตรวจร่างกายกับว่าที่ต้นสังกัดใหม่ “งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน หลังจากที่สามารถบรรลุข้อตกลงต่าง ๆ กันได้แล้ว

ก่อนหน้านี้ดาวเตะวัย 24 ปี ทำผลงานได้อย่างโดดเด่นกับทีมชาติแคนาดา ในศึกฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศกาตาร์ จนมีข่าวได้รับความสนใจจากหลายทีม แต่เจ้าตัวเลือกที่จะอยู่ค้าแข้งกับ คลับ บรูกก์ ทีมดังในประเทศเบลเยี่ยมต่อไป

อย่างไรก็ตามในช่วงเปิดตลาดหน้าหนาวปีนี้ เขาตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกับ อินเตอร์ มิลาน อย่างหนัก หลังจากทีม “เนรัชซูรี่” ได้เดินหน้าเจรจาอย่างจริงจัง

ล่าสุด ทายอน บูชานัน ได้เดินทางมาถึงสนามบินลินาเต้ ในเมืองมิลาน เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพื่อเข้ารับการตรวจร่างกายกับ อินเตอร์ มิลาน หลังสามารถบรรลุข้อตกลงค่าตัวอยู่ที่ 7 ล้านยูโร บวกกับแอดออนส์อีก 3 ล้านยูโร หากขั้นตอนทุกอย่างเสร็จสิ้นน่าจะมีการประกาศยืนยันในเร็ว ๆ นี้

สำหรับ ทายอน บูชานัน ย้ายจาก นิว อิงแลนด์ เรโวลูชั่น สโมสรในเมเจอร์ลีก ซ็อคเกอร์ส มาค้าแข้งในยุโรปกับ คลับ บรูกก์ เมื่อช่วงซัมเมอร์ปี 2021 เขาสามารถเล่นได้ทุกตำแหน่งทางริมเส้นฝั่งขวา ไล่ตั้งแต่ ฟูลแบ็ค, วิงแบ็ค และปีกขวา

TAGS
Football