เอเย่นต์ซีเยคปัดข่าวเตรียมชิ่งกาลาฯคืนสิงห์
เอเย่นต์กองกลาง กาลาตาซาราย ปัดข่าวต้องการย้ายทีมอย่างที่สื่อลือกัน

เอเยนต์ของ ฮาคิม ซีเยค ปฏิเสธข่าวลือที่ว่าปีกรายนี้ขอย้ายออกจาก กาลาตาซาราย ท่ามกลางรายงานที่อ้างว่าเขาอาจถูกส่งตัวกลับไป เชลซี ก่อนกำหนด

ตามรายงานของ NTV Spor สื่อจากแดนไก่งวง ระบุว่า กาลาตาซาราย เตรียมยุติสัญญายืมตัวของ ซีเยค ในเดือนมกราคม ดาวเตะวัย 30 ปี ต้องดิ้นรนสร้างอิมแพ็คในลีกตุรกีนับตั้งแต่ย้ายมาจาก เชลซี ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา โดยลงเล่นไป 14 นัดรวมทุกรายการในฤดูกาลนี้

อายฮาน เซนซอย อ้างคำพูดของ จอร์จ การ์ดี้ เอเยนต์ดาวเตะชาวโมร็อกโก โดยระบว่า "การผจญภัยในกาลาตาซารายของ ฮาคิม ซีเยค เริ่มต้นได้ดี แต่มันก็ไม่ได้เดินหน้าไปด้วยดี เราได้แจ้งไปยัง กาลาตาซาราย ว่าเราต้องการย้าย กาลาตาซาราย จะไม่ทำให้เราลำบากใจใด ๆ"

อย่างไรก็ตาม การ์ดี้ ตอบโต้ผ่านอินสตาแกรม โดยระบุว่าข้อความดังกล่าวเป็น "เฟคนิวส์" พร้อมต่อท้ายว่า "ผมไม่เคยออกแถลงการณ์ใด ๆ เกี่ยวกับ ซีเยค และผมไม่รู้จักคนที่เขียนข่าวโดยแอบอ้างใช้ชื่อของผมด้วย"

อนาคตของ ซีเยค ยังคงไม่แน่นอน เนื่องจาก เมาริซิโอ ปอเช็ตติโน่ อาจไม่สามารถหาตำแหน่งให้เขาที่ เชลซี ได้ แต่ตอนนี้ เจ้าตัวจะโฟกัสไปที่การช่วยทีมชาติโมร็อกโก ในการแข่งขันแอฟริกา คัพ ออฟ เนชั่นส์ ที่ไอวอรี่โคสต์

TAGS
Football