ซนหวังแข้งไก่ช่วยกันยิงประตูช่วงตนลุยเอเชี่ยน คัพ
ดาวยิงกัปตันทีม ไก่เดือยทอง หวังเพื่อนร่วมทีมช่วยกันทำประตู หลังเตรียมลารับใช้ทัพ โสมขาว

ซน ฮึง-มิน กัปตันทีมท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ หวังว่าเหล่าแนวรุกของทีมจะช่วยกันผลิตสกอร์ ในช่วงที่เขาไปรับใช้ชาติทำศึกเอเชียน คัพ

ดาวยิงวัย 31 ปี เตรียมพลาดลงเล่นเกมเอฟเอ คัพ กับเบิร์นลี่ย์ (รอบ 3) รวมทั้งการแข่งขันพรีเมียร์ ลีก กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และศึกเอฟเอ คัพ รอบ 4 (หากผ่านเข้ารอบ)

นอกจากนี้หากว่าเกาหลีใต้ ทะลุไปถึงรอบชิงชนะเลิศเอเชียน คัพ ในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ เขาจะหมดโอกาสลงเล่นอีก 3 นัดของสโมสร แต่ถึงอย่างนั้น ดาวยิงกัปตันทีมของ ไก่เดือยทอง คาดหวังว่า ริชาร์ลิซอน, เดยัน คูลูเซฟสกี้ และเบรนแนน จอห์นสัน จะช่วยกันทำประตูในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า

"ผมหวังว่าจะเป็นแบบนั้น ผมหวังมากกว่าสิ่งใดอื่น ๆ เลย พวกเขาคือครอบครัวและเพื่อนร่วมทีมของผม ผมหวังว่าพวกเขาจะยิงประตูให้เยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้" ซน กล่าว

"ผมรู้สึกว่าตอนที่ แฮร์รี่ [เคน] ค้าแข้งที่นี่และเขาพลาดลงสนามด้วยอาการบาดเจ็บ ตัวผมรู้สึกว่าจำเป็นต้องยกระดับการเล่นของตัวเองขึ้นมา

"ผมหวังว่านักเตะของเราจะมีความรู้สึกแบบนั้น ที่ว่าพวกเขาต้องยกระดับเพื่อสถานการณ์เช่นนี้ ในเหตุการณ์แบบนี้มันทำให้คุณเติบโตขึ้นทั้งในบทบาทนักเตะและมนุษย์คนหนึ่ง ริชี่ กำลังทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยม ผมหวังว่าเขาจะกระหายประตูมากขึ้น เช่นเดียวกับเดกี้ และเบรนแนน

"ผมหวังว่าทุก ๆ คนที่ลงเล่นในตำแหน่งแนวรุก จะสามารถทำประตูให้เยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และนำพาพวกเราไปอยู่ในตำแหน่งที่ดีกว่าเดิม ผมหวังสิ่งนี้มากกว่าเรื่องอื่นใดทั้งหมด"

TAGS
Football