มีอีก4ตัวเลือก!เพียร์ซเผยไร้ไคเซโด้ในลิสต์เสริมทัพหงส์
ผู้สื่อข่าววงในยืนยันว่า มอยเซส ไคเซโด้ มิดฟิลด์จากไบรท์ตันไม่ได้อยู่ในลิสต์การเสริมทัพของลิเวอร์พูลในช่วงซัมเมอร์นี้

เจมส์ เพียร์ซ ผู้สื่อวงในที่คลุกคลีกับ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ยืนยันว่า มอยเซส ไคเซโด้ มิดฟิลด์จากไบรท์ตัน ไม่ได้อยู่ในเรดาร์การเสริมทัพของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ในช่วงซัมเมอร์นี้

ก่อนหน้านี้ ลิเวอร์พูล ได้เสียผู้เล่นในตำแหน่งมิดฟิลด์ไป 3 รายคือ นาบี เกอิต้า, เจมส์ มิลเนอร์ และอเล็กซ์ อ็อกซ์เลด-แชมเบอร์เลน ที่หมดสัญญาอำลาทีมไป พวกเขาเสริมทัพด้วยการไปคว้า อเล็กซิส แม็ค อัลลิสเตอร์ และโดมินิค โซบอสซ์ไล เข้ามา


อย่างไรก็ตามเพิ่งจะมีข่าวว่า ฟาบินโญ่ มิดฟิลด์ตัวรับคนสำคัญมีแววจะย้ายไปค้าแข้งกับ อัล อิตติฮัต จากซาอุดีอาระเบีย เพราะนักเตะไม่ได้ไปเข้าแคมป์พรีซีซั่นร่วมกับทีมที่ประเทศเยอรมนี 


ทำให้ ลิเวอร์พูล ต้องมองหาแข้งใหม่เข้ามาทดแทน ซึ่งมีข่าวกับ มอยเซส ไคเซโด้ มิดฟิลด์จากไบรท์ตัน ทว่า เจมส์ เพียร์ซ ที่เป็นผู้สื่อข่าววงในของลิเวอร์พูล และปัจจุบันทำงานให้กับ “ดิ แอธเลติก” ได้ระบุว่า แข้งชาวเอกวาดอร์ไม่ได้อยู่ในลิสต์ด้วยซ้ำ


“มอยเซส ไคเซโด้ ไม่ได้อยู่ในลิสต์ของผู้เล่นที่จะเข้ามาแทน ฟาบินโญ่ และคาดว่าจะย้ายไปอยู่กับ เชลซี มากกว่า ส่วนผู้เล่นรายอื่นที่อยู่ในเรดาร์ของ “หงส์แดง” คือ โรมิโอ ลาเวีย, โซฟียาน อัมราบัต, ไรอัล กราเฟนแบร์ก และเคลวิน ฟิลิปป์ส” เพียร์ซ เผย


โดย 4 รายชื่อที่เปิดเผยออกมาดูเหมือนว่า โรมิโอ ลาเวีย มิดฟิลด์ดาวรุ่งจาก “นักบุญ” เซาธ์แฮมป์ตัน มีโอกาสได้ย้ายมาค้าแข้งในถิ่นแอนฟิลด์มากที่สุด ด้วยอายุที่ยังน้อยแค่ 19 ปี แต่ปัญหาอยู่ที่ต้นสังกัดของนักเตะตั้งราคาเอาไว้สูงถึง 50 ล้านปอนด์ 
TAGS
Football