อิชิอิหวังแข่งช้างศึกโชว์ศักยภาพเต็มที่แม้ซ้อมครบทีมน้อย
อิชิอิ กุนซือ “ช้างศึก” หวังลูกทีมโชว์ศักยภาพเต็มที่ แม้เวลาซ้อมครบทีมน้อย

มาซาทาดะ อิชิอิ เฮดโค้ชทีมชาติไทย หวังลูกทีมโชว์ศักยภาพออกมาเต็มที่ ในเกมอุ่นเครื่องพบทีมชาติญี่ปุ่น แม้มีเวลาซ้อมแบบครบทีมน้อย

ขุนพลทัพ “ช้างศึก” เพิ่งเดินทางไปถึงประเทศญี่ปุ่น เพื่อเตรียมลงเตะเกมอุ่นเครื่องพบกับทีมชาติญี่ปุ่น ในวันที่ 1 มกราคม และจะเริ่มประเดิมลงซ้อมทันทีวันนี้เวลา 16.00 น.

ล่าสุดทางฝั่ง มาซาทาดะ อิชิอิ เฮดโค้ชทีมชาติไทย หวังว่าจะได้เห็นลูกทีมทุกคนโชว์ศักยภาพของตัวเองออกมาอย่างเต็มที่ แม้จะมีเวลาซ้อมแบบครบทีมน้อยมากก็ตาม เนื่องจากนักเตะบางส่วนเพิ่งเดินทางมาสมทบที่สนามบิน ก่อนเดินทางมายังประเทศญี่ปุ่น เมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา

“แม้เรามีเวลาซ้อมแบบครบทั้งหมดน้อยมาก ก็หวังว่าทุกคนจะแสดงศักยภาพออกมาให้เต็มที่และดีที่สุดในเกมนี้"

“ส่วนเรื่องสภาพอากาศ แน่นอนว่าที่ญี่ปุ่นค่อนข้างหนาว แต่บางวันก็จะอุ่นลงมาบ้าง ซึ่งวันแข่งถ้าอากาศอุ่น ก็จะดีต่อทีมชาติไทย"

"สำหรับทีมชาติญี่ปุ่นชุดนี้จะไม่มี 3 นักเตะจากพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ทั้ง วาตารุ เอ็นโด, ทาเคฮิโระ โทมิยาสุ และ คาโอรุ มิโตมะ แต่หลายๆ คนมาจากลีกยุโรปอยู่แล้ว ทุกคนมีทักษะ และความสามารถที่สุดยอด สามารถแบ่งเป็น 2 ทีมได้เลย แต่ 3 คนที่ไม่ได้มา ก็ทำให้มีความสบายใจมากขึ้น"

สำหรับเกมอุ่นเครื่องระหว่าง ทีมชาติไทย พบ ทีมชาติญี่ปุ่น จะลงเตะที่สนาม ที่สนามกีฬาแห่งชาติโตเกียว วันที่ 1 มกราคม 2567 เวลา 12.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ถ่ายทอดสดทาง ไทยรัฐ ทีวี และ Youtube Changsuek Official

TAGS
Football