เซ่นฟอร์มปีก่อน!ซิมิกาส เผยปรีซีซั่นหนนี้เคี่ยวหนักสุด
แบ็คซ้ายหงส์แดงเผยปรีซีซั่นหนนี้หนักสุดทั้งโปรแกรมซ้อมและโปรแกรมแข่ง

คอสตาส ซิมิกาส แบ็คซ้ายลิเวอร์พูล ออกมาเปิดเผยว่าปรีซีซั่นครั้งนี้เป็นปรีซีซั่นที่หนักมาก ทั้งโปรแกรมซ้อมและโปรแกรมการแข่งขัน พร้อมชื่นชมสองนักเตะใหม่ช่วยทีมได้เยอะ

ทัพหงส์แดงออกสตาร์ทปรีซีซั่นมาตั้งแต่วันที่ 19 กรกฏาคมที่ผ่านมาโดยผ่านไปแล้ว 2 นัด ชนะ 1 เสมอ 1 ยังเก็บคลีนชีทไม่ได้ และยังเหลือการแข่งขันอีก 3 นัดก่อนเปิดฤดูกาลที่จะพบกับ เชลซีเป็นเกมแรก

"ช่วงแรกของการปรีซีซั่นมันยากมากๆสำหรับทุกคน บางวันเรามีโปรแกรมซ้อมถึง 3 เซสชั่น ดังนั้นมันเลยยากมากสำหรับเรา" ซิมิกาสกล่าว"เรามีเวลาเตรียมตัวอีก 2 สัปดาห์ กับเกมปรีซีซั่นที่เหลืออีก 3 เกม ดังนั้นผมคิดว่าทุกคนจะพร้อมสำหรับเกมแรกของฤดูกาล"

นอกจากนี้เจ้าตัวยังได้พูดถึงเพื่อนใหม่อย่าง โดมินิค โซบอสซไล และ อเล็กซิส แม็ค อัลลิสเตอร์ด้วยว่า "พวกเขาเป็นนักเตะที่ดีมาก เราได้เจอกันบ่อยสำหรับ อเล็กซิส พวกเขาเป็นนักเตะจอมเทคนิคทั้งคู่ เหนือสิ่งอื่นใดเลยคือพวกเขาเป็นคนที่ดีมาก ผมคิดว่าพวกเขาจะช่วยเราได้เยอะ"

"เวลาคุณดวลกับ อเล็กซิส เขาเป็นคู่แข่งที่ยากมากๆ ผมมีความสุขมากที่เราได้ตัวเขามา และหวังว่าเราจะคว้าแชมป์ร่วมกันได้อีกหลายรายการ ส่วนโดมินิค เป็นักเตะที่มีพรสวรรค์ เป็นนักเตะที่ดีมาก เขาโชว์ให้เราเห็นแล้วตอนอยู่ที่เก่า เขาทำประตูได้ ไปกับบอลได้ ผ่านบอลฉลาดๆได้ และผมว่าเขาจะช่วยเราได้มาก"

TAGS
Football