ปล่อยไหม!โซเซียดาดคุยผีหวังคว้าฟาน เดอ เบ็ค เติมกลาง
เรอัล โซเซียดาด กำลังเดินหน้าเจรจากับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพื่อหวังที่จะคว้าตัว ดอนนี่ ฟาน เดอ เบ็ค เข้าไปเสริมทีม

เรอัล โซเซียดาด ทีมดังจากประเทศสเปน ตกเป็นข่าวกำลังให้ความสนใจคว้าตัว ดอนนี่ ฟาน เดอ เบ็ค มิดฟิลด์จาก “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เข้ามาเสริมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้

ก่อนหน้านี้แข้งวัย 26 ปี ย้ายจาก อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม มาร่วมทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เมื่อช่วงซัมเมอร์ปี 2020 แต่ดูเหมือนว่าเขาจะไม่สามารถปรับตัวให้เข้ากับทีมได้ บวกกับเจอปัญหาอาการบาดเจ็บเล่นงานอยู่บ่อยครั้ง

แม้ตอนนี้จะได้ร่วมงานกับ เอริค เทน ฮาก กุนซือที่คุ้นเคยกันดีสมัยที่ค้าแข้งอยู่ในบ้านเกิด แต่ก็ยังไม่สามารถเค้นฟอร์มเก่งออกมาได้ ทำให้มีข่าวลือเกี่ยวกับการย้ายทีมออกมาตลอด

ล่าสุดมีรายงานจาก “Noticias de Gipuzkoa” สื่อในแคว้นบาสก์ได้ระบุว่า เรอัล โซเซียดาด กำลังให้ความสนใจอยากได้ตัว ดอนนี่ ฟาน เดอ เบ็ค ไปร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ และได้เดินหน้าพูดคุยกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถึงความเป็นไปได้ของเรื่องนี้

ซึ่งกำลังอยู่ในขั้นตอนการเจรจากันอยู่ระหว่างสองสโมสร ยังมีไม่มีการตกลงเงื่อนไขส่วนตัวใด ๆ กับนักเตะ ซึ่งอาจจะมาในรูปแบบของการยืมตัวพ่วงอ็อปชั่นในการซื้อขาด

ทั้งนี้ตัวของ ดอนนี่ ฟาน เดอ เบ็ค ก็เคยให้สัมภาษณ์เช่นกันว่าเขาไม่รู้อนาคตจะได้อยู่กับทีมต่อไปหรือไม่ และพร้อมพิจารณาย้ายออกจากทีม เพื่อโอกาสในการลงสนามมากขึ้น ปัจจุบันเหลือสัญญากับ แมนฯยูไนเต็ด 2 ปี และมีเงื่อนไขในการขยายเพิ่มอีก 12 เดือน

TAGS
Football