วู้ดไม่สนยิงทีมเก่าขอเจ้าป่าคว้าแต้มเป็นพอ
หัวหอก เจ้าป่า ไม่สนเรื่องยิงทีมเก่า ขอพาต้นสังกัดคว้าชัยและแต้มให้ได้เท่านั้น

คริส วู้ด ศูนย์หน้า น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ ชื่นชมเพื่อนร่วมทีมทุกคนที่สู้กันอย่างเต็มที่ ขณะที่ตนเองไม่ได้สนใจเรื่องการมายิงประตู นิวคาสเซิ่ล ทีมเก่า

หอกชาวนิวซีแลนด ไม่ประสบความสำเร็จช่วงเวลากับ นิวคาสเซิ่ล ในฤดูกาล 2021-22 และครึ่งแรกของซีซั่น 2022-23 ทำให้ น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ ยืมตัวไปใช้งาน และซื้อขาด 15 ล้านปอนด์ เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา

ศูนย์หน้าวัย 32 ปี ยิงไปเพียง 5 ประตูจาก 39 เกมกับ นิวคาสเซิ่ล แต่ฤดูกาลนี้ในชุด ฟอเรสต์ ซัลโวไปแล้ว 7 ประตู หลังจากตะบันแฮตทริกที่ เซนต์ เจมส์ พาร์ค ช่วยให้เอาชนะไป 3-1 เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา แต่ถึงอย่างนั้นเจ้าตัวก็ไม่สนใจ นอกจากช่วยให้ทีมคว้าแต้มได้เท่านั้น

"เราต้องการสามคะแนน มันยอดเยี่ยมไปเลยสำหรับทีมที่คว้าไปได้ นี่คือสนามที่ยากมากๆ ในการมาเยือน แต่ทุกคนทำผลงานได้ดีจริงๆ" วู้ด กล่าว

"เรารู้สึกเหมือนว่าเราเล่นได้ดีในครึ่งหลัง เรารู้สึกเหมือนว่าเราเป็นทีมที่ดีกว่า ดีใจจริงๆ ที่ได้สามคะแนน เราแสดงให้เห็นว่าเรามีทีมชุดนี้ที่มีคุณภาพ และทีมที่ทำงานหนัก ผมไม่สนใจหรอกว่าผมยิงประตูได้ที่ไหน มันดีอยู่แล้วที่ได้กลับมาที่ นิวคาสเซิ่ล ผมสนุกกับช่วงเวลาของผมที่นี่จริงๆ"

TAGS
Football