สื่อโหมโครสรอตัดสินอนาคตช่วงท้ายซีซั่น
กองกลางตัวเก๋าของ โลส บลังโกส เตรียมตัดสินใจเรื่องอนาคต

โทนี่ โครส มิดฟิลด์ของ เรอัล มาดริด จะตัดสินใจเกี่ยวกับอนาคตของตนเองอีกครั้งในช่วงท้ายฤดูกาลนี้ หลังมีรายงานก่อนหน้านี้ระบุว่ากองกลางชาวเยอรมันอาจตัดสินใจยุติอาชีพค้าแข้งในช่วงซัมเมอร์ปี 2024 ตามรายงานจากมาร์ก้า

แม้จะอายุ 33 ปีแล้วก็ตาม แต่ โครส ยังทำผลงานน่าประทับใจกับ เรอัล มาดริด ท่ามกลางการเผชิญกับวิกฤตนักเตะบาดเจ็บของทีมชุดขาวในฤดูกาลนี้ เขายังคงได้รับการยกย่องอย่างสูงจากเพื่อนร่วมทีมและเทรนเนอร์ คาร์โล อันเชล็อตติ ก่อนมีรายงานว่าสโมสรต้องการเสนอสัญญาใหม่ให้เขาอีก 1 ปี แม้ว่ายังไม่มีความชัดเจนว่า โครส จะต้องการอยู่ต่อหรือไม่ก็ตาม

กองกลางชาวเยอรมัน เคยตกเป็นข่าวว่าเขาจะเลิกเล่นฟุตบอลอาชีพหลังสิ้นสุดสัญญาในช่วงซัมเมอร์ปี 2024 แต่มิดฟิลด์วัย 33 ปีอาจมีแรงกระตุ้นให้เล่นฟุตบอลต่อไป หลังมีข่าวว่า ยูเลียน นาเกลส์มันน์ กำลังพิจารณาเรียกตัวติดทีมชาติเยอรมนีอีกครั้ง หลังเจ้าตัวประกาศอำลาทีมชาติตั้งแต่ช่วงหน้าร้อนปี 2021

สำหรับตอนนี้อนาคตของ โครส ยังคงเปิดกว้างอยู่เช่นเดียวกับฤดูกาลที่แล้ว เขาจะตัดสินใจเกี่ยวกับอนาคตของตนเองอีกครั้งราวเดือนมีนาคมหรือเมษายนว่าจะอยู่ค้าแข้งกับ เรอัล มาดริด ต่อไปอีกหนึ่งปีหรือไม่

TAGS
Football