พอชผิดหวังเกมเเพ้วูล์ฟส์-โดดป้องแจ็คสันโดนโห่
กุนซือทีมสิงห์บลูส์คิดว่าไม่ยุติธรรมที่ทีมของเขาเเพ้พร้อมปกป้องลูกทีมที่ฟอร์มบู่จนโดนโห่

กุนซือทีมสิงห์บลูส์คิดว่าไม่ยุติธรรมที่ทีมของเขาเเพ้พร้อมปกป้องลูกทีมที่ฟอร์มบู่จนโดนโห่

เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ผู้จัดการทีมเชลซี ยอมรับว่าผืดหวังที่บุกเเพ้ วูล์ฟแฮมป์ตัน 1-2 เเต่ยังคงปกป้อง นิโคลัส แจ็คสัน กองหน้าตัวใหม่ที่โดนเเฟนบอลโห่หนัก

ทีมสิงห์บลูส์เเพ้เป็นเกมที่ 3 ในรอบ 4 นัดหลังสุดในลีก ทั้งที่เกมนี้พวกเขามีโอกาสมากมาย ตลอดครึ่งเเรกเเทบพักสนามบุก เเต่ก็ไร้สกอร์ จนมาเสียประตูในครึ่งหลัง 2 ลูก เเม้จะได้คือมา 1 เเต่ก็ไม่ทัน

หลังจบเกมนายใหญ่อาร์เจนไตน์ยอมรับว่าผิดหวังกับผลการเเข่งขัน "เรารู้สึกผิดหวังมาก เพราะผมคิดว่าเราสมควรได้รับมากกว่านี้ มันสร้างบาดเเผลให้กับคุณเมื่อคุณมีโอกาสเเล้วไม่สามารถทำได้ นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมมันจึงน่าผิดหวังมาก เราต้องทำประตูให้ได้หากหวังจะชนะ หรือไม่ก็ต้องเก็บคลีนชีท หากไม่สามารถทำประตู เราต้องเดินหน้าและผลักดันต่อไป"

ขณะเดียวกันพอชยังออกมาปกป้องกองหน้าของทีมที่โดนเเฟนบอลโห่ "นี้คือสิ่งที่เกิดเพราะเเฟนบอลคาดหวัง เเต่ถ้าเราเทียบผลงานแจ็คสันกับคนอื่นๆ รุ่นราวคราวเดียวกับเขาที่มาถึงในลีกใหม่ เขายังทำประตูได้ เราตำหนิเขาไม่ได้"

"ราต้องเล่นด้วยกันมากกว่านี้เพราะมันเป็นกีฬาทีม เราไม่สามารถตำหนิได้เพียงคนเดียว เขายังหนุ่ม ฤดูกาลแรกในพรีเมียร์ลีกและความคาดหวังที่เชลซีมีมากมาย"

TAGS
Football