วลาโฮวิชยันเคารพการตัดสินใจน้ากรีแม้ต้องหล่นเป็นสำรอง
กองหน้า ม้าลาย ยอมรับการตัดสินของกุนซือ แม้ต้องตกเป็นตัวสำรองในตอนนี้

ดูซาน วลาโฮวิช กองหน้าเซอร์เบียที่ยิงประตูชัยให้ ยูเวนตุส บุกชนะ โฟรซิโนเน่ 2-1 ยอมรับไม่ง่ายเลยที่ต้องกลายเป็นตัวสำรองในเกมนี้

วลาโฮวิช ถูกเทรนเนอร์ มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี จับเป็นตัวสำรองของคู่กองหน้า อาร์คาดิอุส มีลิค กับ เคนาน ยิลดิซ แต่หลังจากถูก โฟรซิโนเน่ ตีเสมอในช่วงต้นครึ่งหลัง ศูนย์หน้าทีมชาติเซอร์เบียก็ได้ลงเล่นในนาที 55 และยิงประตูชัย 2-1 ในนาที 81

"แน่นอน มันไม่ง่ายเลยสำหรับผมที่ต้องยอมรับการตัดสินใจของโค้ช" วลาโฮวิช พูดถึง อัลเลกรี และผมก็เคารพการตัดสินใจของเขา เมื่อพิจารณาจากแนวทางที่เขาพูดในทุกๆ วัน คนที่ถูกส่งลงสนาม (สำรอง) มีความสำคัญพอๆ กับคนที่ลงตัวจริง โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเปลี่ยนตัวได้ 5 คน" หอกชาวเซิร์บ กล่าว

"ผมสงบเยือกเย็นก่อนที่ผมทำงานได้ดีตลอดสัปดาห์ ผมแค่พยายามช่วยทีม ไม่ได้โกรธหรืออะไรเลย ผมรู้ว่าผมสามารถเป็นคนตัดสินเกมได้แม้มาจากข้างสนามก็ตาม ผมใจเย็น และไม่ได้มีปัญหาอะไร"

"ประตูนั้น มีความปรารถนาอย่างมากที่จะคว้าชัยชนะ ปรารถนาที่จะช่วยทีม และทำให้แฟนๆ มีความสุข แน่นอน ไม่ง่ายเลยสำหรับกองหน้าที่ทำประตูไม่ได้ หรือยิงไม่ได้ต่อเนื่อง แต่ผมก็สงบจิตสงบใจ ผมทำงานทุกวันเพื่อช่วยทีม และหวังว่าจะช่วยทีมได้มากกว่านี้"

TAGS
Football