นูโน่เซ็งโดนเปาวางงานตั้งแต่คุมเจ้าป่านัดแรก
กุนซือใหม่ เจ้าป่า เซ็งกับการตัดสินของเชิ้ตดำ ตั้งแต่เกมแรกที่กลับมาในลีกผู้ดี

นูโน่ เอสปิริโต้ ซานโต้ ผู้จัดการทีมคนใหม่ น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ ผิดหวังและไม่พอใจการตัดสินของ โรเบิร์ต โจนส์ สำหรับใบเหลือง-แดงของ วิลลี่ โบลี่

โบลี่ ที่มีใบเหลืองติดตัวอยู่แล้ว มาโดนใบเหลืองที่สองตั้งแต่นาที 23 ขณะที่ผลการแข่งขันยังเสมอกับ บอร์นมัธ อยู่ 0-0 ส่งผลให้เสียเปรียบเรื่องตัวผู้เล่นอย่างรวดเร็ว และไม่สามารถต้านทานได้ จบเกมแพ้ไป 2-3

ด้านกุนซือใหม่ เจ้าป่า ไม่เห็นด้วยกับใบเหลืองที่สองของ โบลี่ เพราะเป็นจังหวะที่เสียบสกัดโดนบอลธรรมดาๆ ไม่ได้ยกเท้าสูงด้วย เพียงแต่มีเท้าของ อดัม สมิธ สอดเข้ามาอยู่ข้างใต้ ทำให้ผู้ตัดสินมองเป็นความรุนแรง

"เราหงุดหงิด เศร้า เสียใจ และโกรธ เพราะหลายสิ่งหลายอย่างที่เกิดขึ้นในเกมนี้ ไม่ใช่ช่วงเวลาที่ดีเลย ผมเห็นเรื่องพวกนี้ซ้ำแล้วซ้ำเล่า และยังไม่สามารถเข้าใจได้ มันคือความผิดพลาด ผมคิดว่าเขาควรใช้เวลามากกว่านี้เพื่อขอคำแนะนำจากวีเออาร์" นูโน่ กล่าว

"เราและแฟนๆ สมควรได้รับความเคารพมากกว่านี้ มันไม่ยุติธรรมเลย เขาอยู่ตรงนั้น เท้าของ วิลลี่ โบลี่ อยู่บนเท้าของผู้เล่นบอร์นมัธ มันเป็นการตัดสินที่แย่สำหรับเราในฐานะสโมสร และโดยเฉพาะอย่างยิ่งแฟนๆ พวกเขาสมควรได้รับความเคารพมากกว่านี้"

TAGS
Football