ปรับอีกนิด!มาซซาร์รี่ เชื่อนาโปลีมาถูกทางแล้ว
กุนซืออัซซูร่ามั่นใจทีมมาถูกทางแล้ว แม้ผลงานยังแย่ต่อเนื่อง

วอลเตอร์ มาซซาร์รี่ ผู้จัดการทีมนาโปลีออกมาแสดงความเชื่อมั่นว่าทีมกำลังมาถูกทางแล้ว แม้ผลงานยังคงย่ำแย่ต่อเนื่อง ชี้มีเรื่องให้ปรับจูนอีกนิดหน่อย

ทัพอัซซูร่าเพิ่งแพ้ให้กับโรม่าไปด้วยสกอร์ 2-0 แถมในเกมนี้พวกเขาเหลือนักเตะเพียง 9 คนเท่านั้นในสนามจากใบแดงของ มัตเตโอ โปลิตาโน่ ในนาทีที่ 66 และ วิคเตอร์ โอซิมเฮน ในนาที 86

นายใหญ่ชาวอิตาลีเพิ่งเข้ามาแทนที่ของ รูดี้ การ์เซีย ที่โดนปลดออกไปก่อนหนานี้ตั้งแต่ช่วงปลายเดือน พฤศจิกายนที่ผ่านมา แต่จนถึงตอนนี้ผ่านมา 8 นัด ชนะ 3 นัด แพ้ 5 รวมทุกรายการ

"มันดูไร้สาระตอนที่ผมมาถึง คนก็ถามว่าทำไมผมไม่ใช้แผนหลัง 3" มาซซาร์รี่กล่าว "ผมเซ็นสัญญาเข้ามาเพราะชอบแนวทางของนาโปลีเมื่อฤดูกาลที่แล้ว และนอกจากนักเตะบางคนที่ไม่ได้อยู่ในฟอร์มที่ดีแล้ว โดยพื้นฐานทีมนี้ก็ยังเป็นทีมเดิม"

"ริมเส้นถ่างออกไป ดังนั้นเราเลยต้องปรับอะไรนิดหน่อย แต่ผมชอบแนวทางโดยรวมนะ ทีมที่มาเยือนอย่าง โรม่า ครองเกมได้ 68 เปอร์เซ็นต์ในช่วงครึ่งแรก ผมมองว่าเรามาถูกทางแล้ว"

"ถ้าในอนาคตผมมองว่าเราต้องเสริมเกมรับ แล้วเราจะสามารถเปลี่ยนแปลงได้ แต่ผมก็ไม่ได้คิดว่า นาโปลีเล่นได้แย่ มันมีสไตล์คล้ายกับฤดูกาลที่แล้วมาก มีแค่บางคนที่ฟอร์มไม่ดี เราจำเป็นต้องเปลี่ยนโอกาสมาเป็นประตูให้ได้"

TAGS
Football