ปอสเตโคกลูชมไก่ยืดหยุ่นได้ดีเกมเบียดท็อฟฟี่
กุนซือ ไก่เดือยทอง ชื่นชมความยืนหยุ่นในทีม หลังเกมเบียดชนะ ท็อฟฟี่สีน้ำเงิน

แอนจ์ ปอสเตโคกลู กุนซือ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ส ชื่นชมในความยืดหยุ่นของทีมที่ต่อสู้จนสามารถเก็บชัยชนะเหนือ เอฟเวอร์ตัน 2-1 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

ไก่เดือยทอง ออกนำไปก่อนจาก ริชาร์ริซอน และ ซน ฮึง มิน แม้โดน อังเดร โกเมส ตีไข่แตกในช่วงท้ายเกม แต่สุดท้ายทีมก็ยันสกอร์ไว้ได้ ทำให้ขยับขึ้นมารั้งอันดับ 4

หลังเกม กุนซือชาวออสซี่ กล่าวว่า "ผมคิดว่าเราเริ่มเกมได้ดี และพาตัวเองไปสู่การได้ประตูนำ เราเสียบอลบ้าง และบางส่วนก็มาจากการไล่กดดันของ เอฟเวอร์ตัน พวกเขาทำงานหนักและทำให้มันยาก เราต้องแสดความยืดหยุ่นในครึ่งหลังเพื่อเก็บผลการแข่งขัน"

"เราผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากนั้นโดยที่เรามีสกอร์นำแต่ไม่ได้ทำให้เกมจบลง มันคือ 3 แต้มสำคัญ ชัดเจนว่าเขา (ริชาร์ลิซอน) พลาดเกมฟุตบอลไปบ้างจากการผ่าตัด แต่เขาก็แข็งแกร่งขึ้นในทุกๆ เกม การเล่นโดยรวมของเขาดีมาก แต่ผมรู้ว่ายังมีอะไรอีกมากมายที่จะตามมา"

นอกจากนี้ ปอสเตโคกลู ยังพูดถึงผลงานของผู้รักษาประตูอย่าง กูเยลโม่ วิคาริโอ ว่า "เขาค่อนข้างแข็งแกร่งมากตั้งแต่เกมแรก บางเกมเราไม่ได้ต้องการอะไรมากมายและวันนี้เราก็ทำ เขาเป็นจอมเซฟที่ยอดเยี่ยมและกำลังรับมือไปแผงแบ็กโฟร์ที่แตกต่างออกไป เขามีความเป็นผู้ใหญ่ที่จะช่วยทีมในช่วงเวลาเหล่านั้น"

TAGS
Football