ยิลดิซรับเซอร์ไพรส์สตาร์ทม้าลายเกมเฉือนโฟรซิโนเน่
หอกดาวรุ่ง ม้าลาย ยอมรับว่าตกใจไม่น้อยได้โอกาสสตาร์ทตัวจริงในเกมล่าสุด

เคนาน ยิลดิซ กองหน้าดาวรุ่งของ ยูเวนตุส ยอมรับแอบช็อคที่ได้รับโอกาสให้ลงสนามเป็นตัวจริงในเกมที่ เอาชนะ โฟรซิโนเน่ ไปได้ 2-1 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

ยูเวนตุส ไม่มี เฟเดริโก้ เคียซ่า ให้ใช้งานในเกมนี้และพวกเขาก็เลือกที่จะใช้ เจ้าหนูวัย 18 ปี เป็นตัวจริงคู่กับ อาร์คาดิอุสซ์ มิลิค ในแดนหน้า

หอกดาวรุ่ง ตอบแทนความเชื่อมั่นด้วยการทำประตูอันยอดเยี่ยมส่งให้ "ม้าลาย" ออกนำไปก่อน แต่ก็ถูกเปลี่ยนตัวออกในครึ่งหลังโดยมี ดูซาน วลาโฮวิช ลงมาแทนและเขาก็ทำประตูชัยพาทีมชนะ โฟรซิโนเน่ และเขาก็ยอมรับว่าไม่อยากเชื่อสักเท่าไหร่ที่ตอนแรกได้ยินว่าเขาจะได้รับโอกาสลงสนาม แต่ก็รู้สึกดีที่ได้เห็นชื่อตัวเองบบ 11 ตัวจริง

"ทราบเมื่อวานนี้แหละ เพราะการซ้อมของ เฟเดริโก้ เคียซ่า ไม่ได้เป็นไปด้วยดีสักเท่าไหร่" ยิลดิซ เผย

"เมื่อวาน อัลเลกรี บอกกับผมว่าผมจะได้ลงสนามแต่ผมก็ไม่แน่ใจนัก พอมาเช้านี้เขาประกาศรายชื่อตัวจริงและผมก็แบบ 'ว้าว' ผมแอบช็อคอยู่นะ เป็นเรื่องเยี่ยมที่ได้ยินชื่อเป็น 11 ตัวจริง"

"สำหรับผมแล้วนี่เป็นเรื่องเยี่ยมอย่างยิ่ง ขอบคุณทุกคนด้วยนะ สำหรับแฟนบอลน่ะพวกเขาสุดยอดจริงๆ ดูพวกเขาสิ ขอบคุณโค้ชที่ให้โอกาสกับผม"

ฤดูกาลนี้เขาได้รับโอกาสลงสนามไป 7 นัดโดยเป็นสำรองเสียส่วนใหญ่ ประตูที่เขาทำได้ยังทำให้ ยิลดิซ กลายเป็นนักเตะต่างชาติอายุน้อยสุดที่ทำประตูให้ ยูเวนตุส ในเกมเซเรีย อา กับวัยเพียง 18 ปี 233 วัน

TAGS
Football